Slogan Tài chính & Đời sống
Việt Nam muốn Nhật Bản là nhà đầu tư tốt nhất
13/01/2020 15:20
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh các doanh nghiệp Nhật Bản có thể không có quy mô vốn đầu tư lớn ở Việt Nam nhưng Chính phủ Việt Nam mong muốn Nhật Bản là nhà đầu tư tốt nhất.
Việt Nam muốn Nhật Bản là nhà đầu tư tốt nhất
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại lễ khai mạc các hội thảo, diễn đàn kinh tế, du lịch, lao động Nhật Bản-Việt Nam - Ảnh: VGP/Thành Chung

Sáng 13/1 tại thành phố Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế đã tham dự lễ khai mạc các hội thảo, diễn đàn kinh tế, du lịch, lao động Nhật Bản-Việt Nam.

Cùng tham dự còn có ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật-Việt, lãnh đạo các bộ, ngành Việt Nam, thành phố Đà Nẵng cùng 1.100 các nghị sĩ, quan chức chính phủ, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân của Nhật Bản và hàng trăm đại biểu từ Việt Nam.

Đây là sự kiện đặc biệt của quan hệ hai nước khi mà ông Nikai Toshihiro đã nói “Mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam-Nhật Bản đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất từng có”. Còn Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sáng nay đánh giá: “Sự kiện này là hiếm có, là động lực trong hợp tác thực chất kinh tế, thương mại, du lịch, lao động giữa Nhật Bản-Việt Nam, đặc biệt là giữa Nhật Bản và miền Trung của Việt Nam”.

Phát biểu khai mạc chuỗi các sự kiện chính của Đoàn giao lưu Nhật Bản, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết Việt Nam và Nhật Bản đều là hai quốc gia ủng hộ tự do thương mại toàn cầu.

Với Việt Nam, trong năm 2019, mặc dù tình hình thế giới bất định, phức tạp và khó khăn nhưng nền kinh tế vẫn đạt được những thành quả quan trọng, trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô của Việt Nam ổn định, tăng trưởng cao, lạm phát thấp, tỷ giá và lãi suất ổn định có xu hướng giảm, khách quốc tế đến Việt Nam trên 18 triệu người và là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam đạt giải thưởng điểm đến hàng đầu châu Á, năm xuất siêu thứ 3 liên tiếp và là 1 trong 25 quốc gia có khối lượng thương mại lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, các lĩnh vực cơ cấu lại nền kinh tế cũng đạt kết quả tích cực như nợ công, xử lý nợ xấu, thu hút và sử dụng vốn đầu tư nước ngoài (FDI)...

Phó Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ quan tâm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, đổi mới mô hình đầu tư kinh doanh. “Năm nay chúng tôi đặt mục tiêu tăng 10 bậc về môi trường đầu tư kinh doanh, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo nên chúng tôi có thể vượt qua được thách thức có 1 triệu doanh nghiệp vào cuối năm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chia sẻ với các vị khách Nhật Bản.

Ảnh: VGP/Thành Chung
Ảnh: VGP/Thành Chung

Với các nhà đầu tư Nhật Bản, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết cùng với việc tham gia xây dựng Chiến lược phát triển trong 10 năm tới, Chính phủ cũng đang trình Quốc hội sửa Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp nhằm thể chế hoá Nghị quyết số 50-NQ/TW của Bộ Chính trị Việt Nam, trong đó khẳng định lại các quan điểm lớn là: Khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài là bộ phận hợp thành quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, được khuyến khích, tạo điều kiện phát triển lâu dài, hợp tác và cạnh tranh lành mạnh với các khu vực kinh tế khác. Nhà nước tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhà đầu tư; bảo đảm hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, nhà đầu tư và người lao động trong doanh nghiệp...

Ở bình diện rộng hơn, Việt Nam là một thành viên của Tiểu vùng sông Mekong đã thống nhất hợp tác với Nhật Bản ở 3 kết nối: Hạ tầng giao thông, năng lượng; hạ tầng mềm về thể chế, thuận lợi hóa thương mại, đầu tư và kết nối con người gắn với kết nối số. Tuy nhiên, Phó Thủ tướng cho rằng hai bên cần tiếp tục thúc đẩy 3 trọng tâm kết nối trong thời gian tới.

Do vậy, xuất phát từ mối quan hệ chiến lược sâu rộng, sự tin tưởng giữa các đảng, chính phủ và nhân dân hai nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Chính phủ Việt Nam không chỉ muốn Nhật Bản là nhà đầu tư hàng đầu mà còn là nhà đầu tư tốt nhất tại Việt Nam.

Thứ hai, hai bên đẩy nhanh hoàn thiện khung khổ thể chế, chính sách nhằm xây dựng quan hệ hợp tác lao động thực chất giữa 2 nước. “Nhật Bản mở cửa thực chất cho thị trường lao động nói chung và lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Việt Nam mong muốn Nhật Bản và doanh nghiệp 2 nước hợp tác thực chất, thúc đẩy khung khổ thể chế, giúp đào tạo tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh và lao động của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản, nâng cao năng lực hiểu biết về pháp luật, văn hoá tại Nhật Bản và sau này chính họ là lực lượng nòng cốt để làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư kinh doanh lâu dài tại Việt Nam”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nói.

Thứ ba, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị hai bên đẩy mạnh hợp tác giao lưu nhân dân và du lịch khi năm 2019 mới có 900.000 khách Nhật Bản sang Việt Nam, mới chỉ bằng 1/5 lượng khách Hàn Quốc- một quốc gia láng giềng của Nhật Bản và cũng có mối quan hệ chiến lược với Việt Nam. Các hãng bay tư nhân của Việt Nam đang sở hữu nhiều máy bay thân rộng thế hệ mới sẽ giúp cho giao lưu nhân dân, du lịch của hai bên nhiều hơn trong thời gian tới.

Cuối cùng, Phó Thủ tướng mong muốn chính quyền các địa phương của hai bên nắm bắt cơ hội, tạo dựng, củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác thực chất để góp phần đưa quan hệ hai quốc gia tiếp tục “đơm hoa, kết trái”.

Ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật-Việt phát biểu tại lễ khai mạc - Ảnh: VGP/Thành Chung
Ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật-Việt phát biểu tại lễ khai mạc - Ảnh: VGP/Thành Chung

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nikai Toshihiro nhấn mạnh những phát biểu và kiến nghị của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng là nguyện vọng của Chính phủ và Quốc hội, nhân dân Nhật Bản trong thúc đẩy hợp tác với Việt Nam. Kết quả của chuỗi hội thảo, diễn đàn diễn ra trong hôm nay sẽ là những hướng hợp tác quan trọng để các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp hai bên triển khai sau đó.

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt cùng lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương của hai bên đã tham dự Lễ công bố mở các đường bay mới từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM đến Nagoya, Fukuoka, Kagoshima (Nhật Bản) của hãng hàng không Vietjet Air trong năm 2020.

Thành Chung
Tăng cường liên kết chuỗi cung ứng giữa Việt Nam và Nhật Bản
Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban hỗn hợp Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác Thương mại - công nghiệp - năng lượng diễn ra trực tuyến vào chiều nay (7/8).

58 container hồ tiêu mắc kẹt tại Nepal được tái xuất về nước
Doanh nghiệp Việt Nam có thể tái xuất về nước 58 container hạt tiêu mắc kẹt ở cảng Birgunj (Nepal) và tại cảng Kolkata (biên giới Nepal – Ấn Độ).

Dịch vụ cảng biển: Cần hình thành khung giá hợp lý
Mức giá dịch vụ cảng biển ở nước ta hiện đang rất thấp so với các nước trong khu vực. Vì thế, các DN cho rằng, điều chỉnh tăng giá là điều cần thiết để tái đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhà nông “kêu cứu” vì đầu ra nông sản gặp khó khăn
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đầu ra nhiều mặt hàng nông sản gặp trở ngại khiến nhiều nông dân tỉnh Tiền Giang gặp khốn khó do thua lỗ.


Chủ động để không bị các “ông lớn” EU thâu tóm
Hiệp định Thương mại tự do Châu Âu (EU)-Việt Nam (EVFTA) được xây dựng trên nguyên tắc có đi có lại và cân bằng về lợi ích của cả hai bên. EU xóa bỏ thuế quan cho hàng hóa của chúng ta có cơ hội lớn hơn trong việc xuất khẩu sang thị trường EU thì ....

Tin xem nhiều nhất
EVFTA có hiệu lực là cơ hội tốt để thúc đẩy hợp tác khu vực Ấn Độ - ASEAN - châu Đại Dương
Đó là phát biểu của Đại sứ Phạm Sanh Châu tại phiên dành riêng cho Đại sứ, Trưởng cơ quan ngoại giao tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh và hội chợ triển lãm trực tuyến Ấn Độ - ASEAN - châu Đại Dương lần đầu tiên diễn ra tại Ấn Độ, sáng ngày 4/8/2020.

Thặng dư thương mại 7 tháng đầu năm đạt hơn 6 tỷ USD
Số liệu công bố của Tổng cục Hải quan cho thấy, trong 7 tháng đầu năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, tác động tiêu cực đến các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, song cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam với thế giới (giá trị xuất khẩu/giá trị nhập khẩu) ước tính vẫn đạt thặng dư 6,46 tỷ USD.

Chính sách kinh tế nào cho giai đoạn hiện nay?
Những thông tin về số ca nhiễm virus và số tỉnh có người nhiễm virus đang tăng lên theo ngày cũng đồng nghĩa, những khó khăn và rủi ro đối với nền kinh tế đang tăng dần. Vậy cách chống dịch và chính sách kinh tế của Việt Nam trong thời gian tới như thế nào - đang là vấn đề nóng.

Tin đã đăng
Tạo chuyển biến rõ nét, quyết tâm phấn đấu năm 2020 đạt kết quả cao hơn 2019
Năm 2020, Chính phủ yêu cầu phát huy kết qua đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện, vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng, Quốc hội đề ra trong năm 2020 và cả nhiệm kỳ, tạo nền tảng vững chắc cho đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới.

Trái cây Việt Nam đã “đủ sức” thâm nhập nhiều thị trường khó tính
Gần đây, nhiều trái cây Việt liên tục được cấp phép XK vào những thị trường khó tính. Tín hiệu vui này hứa hẹn khả năng thúc đẩy XK trái cây bền vững.

Năm 2020, ngành thép tiếp tục gặp nhiều khó khăn
Năm 2020, công suất sản xuất thép tăng đáng kể trong khi nhu cầu tăng trưởng chậm lại, có thể gia tăng sức ép cạnh tranh cho thị trường trong nước.

Đảng, Nhà nước đặt niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của Petrolimex
Sáng 10/1, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã  tổ chức hội nghị tổng kết 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.


Tổng doanh thu của Viettel đạt hơn 251.000 tỷ đồng, chiếm 50% toàn ngành viễn thông
Với tốc độ tăng trưởng 7,5%, Viettel tiếp tục dẫn đầu, gấp gần 3 lần tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp liền sau Viettel trong lĩnh vực viễn thông ở thị trường Việt Nam. Trong 2019, lợi nhuận của Viettel đạt hơn 39.000 tỷ đồng và nộp ngân sách Nhà nước hơn 38.000 tỷ đồng.

Không dùng công cụ hành chính can thiệp hoạt động đổi mới sáng tạo của DN
Sáng 10/1, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đến dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên năm 2019.

“Vua” ô tô kết hợp với “vua” cá tra để nuôi heo
Tối 9-1, Công ty Cổ phần Hùng Vương (HVG) và Công ty Cổ phần Sản xuất, Chế biến và Phân phối Nông nghiệp Thadi đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược tại TPHCM để phát triển nuôi heo.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Tập đoàn Viettel
Chiều 9/1, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã có buổi làm việc với Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel).

Coca-Cola Việt Nam bị phạt, truy thu thuế hơn 821 tỉ
Tổng cục Thuế cho rằng Coca-Cola Việt Nam đã vi phạm về khai sai, nên đã ra quyết định phạt và truy thu số tiền “khủng” lên đến hơn 821 tỉ đồng.


“Cởi trói” thủ tục cho doanh nghiệp, tăng trưởng kinh tế có thể 7-8%
Môi trường kinh doanh tại Việt Nam vẫn còn khoảng cách khá lớn so với các nước trong khu vực. Do đó, cần “cởi trói” thủ tục để giúp DN bứt phá.

Mục tiêu ngành lâm sản là 20 tỷ USD năm 2025
Ngày 9-1, tại Long An, trong buổi làm việc với Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam và các hiệp hội gỗ của TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh, với kim ngạch xuất khẩu 11,3 tỷ USD năm 2019, tăng trưởng 18% so với năm 2018, lâm sản trở thành một trong 3 ngành hàng có giá trị kim ngạch xuất khẩu trên 10 tỷ USD/năm.

Malaysia áp thuế chống phá giá 5 năm đối với thép cuộn
Thông tin từ Bộ Công thương cho biết, Malaysia vừa kết thúc điều tra và đưa ra quyết định áp thuế chống phá giá đối với thép cuộn cán nguội, thép không hợp kim nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

2020: EVNGENCO3 dự kiến sản lượng điện sản xuất đạt hơn 35,8 tỷ kWh
Dự kiến sản lượng điện sản xuất của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) trong năm 2020 là 35,807 tỷ kWh, tăng 3,5% so với thực hiện năm 2019, trong đó các nhà máy nhiệt điện huy động theo nhu cầu của hệ thống điện, các nhà máy thủy điện khai thác tối ưu theo lưu lượng nước về.

Chúng tôi sẽ tham gia vào nền “kinh tế tuần hoàn”
Năm 2019 vừa qua Tân Hiệp Phát kỷ niệm 25 năm thành lập. Từ dấu mốc một phần tư thế kỷ tồn tại với những thành công vượt trội, với tinh thần “Không gì là không thể” Tân Hiệp Phát đang quyết liệt hiện thực hóa khát vọng xây dựng thương hiệu Việt 100 năm tồn tại.

Bộ Công Thương kết nối nhập khẩu thịt lợn, góp phần bình ổn thị trường
Trước tình hình thiếu hụt nguồn cung thịt lợn trong nước, Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương đã có văn bản chỉ đạo hệ thống Thương vụ Việt Nam tại các quốc gia, vùng lãnh thổ chủ động trao đổi với Hiệp hội các doanh nghiệp xuất khẩu thịt lợn có uy tín ở nước sở tại để kết nối với các doanh nghiệp nhập khẩu của Việt Nam.

PVN đoàn kết, trách nhiệm, dám nghĩ dám làm để vượt qua khó khăn
Chiều nay (6/1), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.

Tăng dư thêm 766.000 tấn thịt, cá nên không phải làm kiểm điểm
Phát biểu tại diễn đàn về nông nghiệp chiều nay 6-1, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, nhờ lường trước kịch bản thiếu thịt heo nên Bộ đã chủ động tăng dư thêm 766.000 tấn thịt, cá và thực phẩm thay thế khác, do đó không phải làm kiểm điểm.

Năm 2020: Kỳ vọng bứt phá cho kinh tế tư nhân
Theo các chuyên gia kinh tế, năm 2020, Nhà nước cần giải quyết những điểm nghẽn, chồng chéo trong kinh doanh tạo động lực cho kinh tế tư nhân phát triển.

Kinh tế Việt Nam năm 2020 khó tăng trưởng được như 2019
Kinh tế Việt Nam trong năm 2020 vẫn là một bức tranh sáng màu, tuy nhiên sẽ khó đạt được mức độ tăng trưởng cao như năm 2018 và 2019.

Phát triển nông nghiệp gắn với đô thị
Trước khi thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đời sống của một bộ phận người dân huyện Nhà Bè (TPHCM) còn nhiều khó khăn, thu nhập bình quân chỉ 16 triệu đồng/người/năm. Sau 10 năm xây dựng NTM, huyện đã từng bước phát triển, thu nhập bình quân của người dân tăng hơn 60 triệu đồng/người/năm.

Tham gia “cuộc đua xanh”: Tiếng nói từ doanh nghiệp
Hầu hết các doanh nghiệp của Việt Nam là vừa và nhỏ, cho nên rất khó đủ tiềm lực để đầu tư trở thành doanh nghiệp xanh mà chỉ dừng lại ở “khẩu hiệu xanh”; Nếu không có sự đầu tư làm chủ công nghệ thì sẽ không thể tham gia vào “cuộc đua xanh”;

Lâm sản, đồ gỗ tiếp tục xuất siêu
Tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của ngành lâm nghiệp.

Chuỗi liên kết cá tra đổ vỡ: Đảm bảo quyền lợi cho người nuôi ra sao?
An Giang là tỉnh tiên phong thí điểm mô hình chuỗi liên kết sản xuất và xuất khẩu cá tra từ rất sớm, nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục vượt khó trong năm mới
Nông nghiệp Việt Nam vừa trải qua 1 năm điêu đứng vì dịch bệnh, thị trường xuất khẩu nông sản rớt giá kéo dài… nhưng vẫn đạt kim ngạch xuất khẩu 41,3 tỷ USD, tăng 2%. Vậy nông nghiệp Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra như thế nào?

Đổi mới năm 1986: Bài học từ đổi mới tư duy của Đảng
Quyết định Đổi mới của Đảng ta năm 1986 được xem như bước ngoặt quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thủ đoạn gian lận thương mại mới đang có chiều hướng gia tăng
Đây là khẳng định của ông Đặng Văn Ngọc, Quyền Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn trước diễn biết phức tạp ở cửa khẩu biên giới dịp Tết.

Căng thẳng Mỹ-Iran có thể đẩy giá dầu vượt 80 USD/thùng
Giá dầu có thể lên 80 USD mỗi thùng nếu căng thẳng Mỹ - Iran leo thang, giao tranh lan sang khu sản xuất dầu trọng điểm phía nam Iraq.

Tổng giá trị xuất khẩu nông sản đạt 41,3 tỷ USD
Bộ NN&PTNT cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng 12/2019 ước đạt gần 4 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu năm 2019 ước đạt 41,3 tỷ USD, tăng 3,2% so với năm 2018.

Công nghiệp chế biến cần thêm hỗ trợ
Khoảng 70% người Việt Nam vẫn là nông dân. Do vậy, để tạo đầu ra ổn định, bền vững cho nông sản Việt Nam, từ đó giúp nâng cao đời sống nông dân, theo các chuyên gia về kinh tế, cần thêm nhiều chính sách hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế biến nông sản.

Nâng cao giá trị cho nông sản Việt Nam
Nông sản là một trong những ngành xuất khẩu quan trọng của Việt Nam, đóng góp tích cực vào kim ngạch xuất khẩu chung của cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những nỗ lực và thành tựu đạt được, xuất khẩu nông sản đang đối diện với nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh hội nhập.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn