Slogan Tài chính & Đời sống
Giaohangtietkiem tự chủ công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ phát triển logistics
04/05/2021 15:00
Cùng với sự phát triển của Cách mạng công nghiệp 4.0 và thương mại điện tử, vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp logistics có xu hướng ứng dụng công nghệ giúp thay đổi ngành logistics lên một tầm cao mới, đồng thời, giúp nhà bán hàng, doanh nghiệp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động, người tiêu dùng được hưởng lợi.
Giaohangtietkiem tự chủ công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ phát triển logistics
Mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, phủ sóng 11.000 huyện xã trên cả nước

Sau hơn 7 năm thành lập & phát triển, Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã trở thành hãng vận chuyển quen thuộc và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, phủ sóng 11.000 huyện xã trên cả nước, phục vụ trên 500.000 khách hàng, nhà bán hàng hoạt động thường xuyên/tháng.

Công nghệ tự chủ, hệ thống vận hành phát triển đồng bộ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, GHTK đã tự chủ về công nghệ như phần mềm, ứng dụng đều được xây dựng và phát triển ngay tại Trung Tâm Công Nghệ GHTK. Khác với các công ty khác trên thị trường, thường ưa chuộng việc mua và sử dụng công nghệ có sẵn, thì trung tâm của GHTK được đầu tư nghiên cứu & phát triển công nghệ bởi đội ngũ hơn 300 kỹ sư người Việt hòng bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới và tốc độ phát triển của thị trường thương mại điện tử.

Đến nay, tại GHTK, mọi hoạt động, mọi thao tác đều được giải quyết bằng công nghệ, không còn sử dụng bất cứ giấy tờ nào. Từ hệ thống phần mềm, app dành cho nhân viên và khách hàng cho đến hệ thống máy chủ, các trang thiết bị máy móc, hệ thống định vị xe tải,…Từ những nhân viên như cod giao, cod lấy cho đến các công việc công sở như cấp phát thu chi văn phòng phẩm, chấm công tính lương theo thời gian thực hay chăm sóc khách hàng,… tất cả đều được giải quyết qua những cái “chạm”.

Theo xu hướng công nghệ thế giới, GHTK cũng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các công nghệ thịnh hành là AI, Big Data, Machine Learning, Chatbot để triển khai một số dự án như: Hệ thống giám sát hành trình, Số hóa địa chỉ Việt Nam đến cấp 4 (tổ, ấp, tòa nhà); Dự án bản đồ số - GHTKmaps, ...

Crossbelt GHTK - Hệ thống chia chọn hàng hóa tự động đã đi vào vận hành năm 2020
Crossbelt GHTK - Hệ thống chia chọn hàng hóa tự động đã đi vào vận hành năm 2020

Song song việc tự chủ công nghệ thì GHTK cũng đầu tư đồng bộ trên toàn hệ thống kho bãi – phương tiện – công nghệ. Đến nay, GHTK sở hữu hệ thống trên 1500 kho bãi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Trong đó, từng kho được tối ưu hóa và thiết kế riêng biệt, sắp xếp khoa học theo luồng luân chuyển hàng hóa linh hoạt. Đặc biệt, GHTK đã phát triển & ứng dụng 02 công nghệ chia chọn: Hệ thống chia chọn bán tự động Lego Sorting tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các kho liên miền trên toàn quốc, đạt công suất lên tới 100.000 đơn hàng/ngày/hệ thống và đặc biệt phải kể đến dự án thử nghiệm – Hệ thống dây chuyền chia chọn tự động Crossbelt đã đạt công suất lên tới 250.000 đơn hàng/ngày/băng chuyền.

Hệ thống kho bãi được trang bị hơn 20.000 camera an ninh hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an toàn, an ninh hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, kết nối đồng bộ trên toàn hệ thống cả nước, bao gồm máy soi, máy chiếu hàng giả, hàng cấm, máy scan cầm tay, súng bắn mã, máy in nhiệt, máy nâng hàng…

Bên cạnh đó, GHTK đầu tư lớn về phương tiện vận tải ở kênh đường bộ và trải rộng khắp 11.000 huyện xã trên cả nước. Hiện GHTK sở hữu hơn 2500 xe tải được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn giao thông & kết nối hệ thống vận hành, cập nhật luồng lưu chuyển hàng hóa theo thời gian thực. GHTK đã phát triển thành công và đưa vào ứng dụng hệ thống giám sát hành trình, được Tổng cục đường bộ - Bộ Giao thông vận tải chứng nhận hợp quy ngay trong đầu tháng 3/2021; hệ thống camera an ninh và hệ thống thanh toán phí thực hiện tự động thông qua định vị GPS trên lộ trình toàn quốc.

GHTK phát triển & ứng dụng hệ thống giám sát hành trình xe tải
GHTK phát triển & ứng dụng hệ thống giám sát hành trình xe tải

Và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhờ nắm bắt kịp thời những cơ hội phát triển mới trong bối cảnh hội nhập toàn cầu của Việt Nam GHTK xây dựng chiến lược chuyển đổi số từ rất sớm. Tất cả các hoạt động của GHTK đều được số hóa, lưu trữ và xử lý trên hệ thống quản trị GHTK MS bao gồm: Hệ thống quản trị vận hành; Hệ thống quản trị tài sản; Hệ thống quản trị dành cho khách hàng,...

GHTK cũng tiến hành số hoá mọi hoạt động ở mức độ cao như phát triển các App dành cho khách hàng: “GHTK Nhanh&Rẻ” – Dành cho các shop thường và “GHTK Pro” – Dành cho shop B2C; các App dành cho nhân viên Công ty: App COD, App cho tài xế, App cho nhân viên xử lý hàng hoá, App nội bộ (quản lý nhân sự, CSKH, điều phối, hàng hóa), App Bưu cục…

Tuy nhiên trong quá trình đầu tư phát triển GHTK cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức như hạ tầng giao thông đường bộ chưa hoàn thiện. Nguồn cung bất động sản logistics hiện chưa đủ đáp ứng, nhất là ở những tỉnh, thành phố phát triển du lịch thì luôn khan hiếm và mức giá thuê khá cao. Hệ thống pháp luật điều chỉnh hoạt động logistics chưa đồng bộ. Một số quy định của pháp luật hiện hành về vận chuyển hàng hóa truyền thống không phù hợp với hoạt động thương mại điện tử…

Trước những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp, đại diện của GHTK cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, cơ quan ban ngành ưu tiên để mở rộng quỹ đất, đầu tư hoàn thiện hạ tầng logistics bằng việc tiếp tục rà soát quy hoạch, đầu tư xây dựng, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các trung tâm kho vận lớn, tập trung ở các địa phương và thành phố. Nâng cấp và kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông và dịch vụ vận tải nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics của Việt Nam.

Ngày 20/4, nhằm nỗ lực thúc đẩy phát triển ngành logistics, Cục Xuất nhập khẩu, Báo Công Thương (Bộ Công Thương) và Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học - công nghệ (Bộ Khoa học - Công nghệ) phối hợp tổ chức Hội thảo “Phát triển thị trường dịch vụ logistics cho doanh nghiệp”. Tại hội thảo các doanh nghiệp đã thảo luận, đề xuất các giải pháp, tạo điều kiện kết nối cung - cầu dịch vụ logistics cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; phát triển logistics có giá trị gia tăng cao gắn với sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa và thương mại trong nước; liên kết logistics và thương mại điện tử cùng phát triển.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế với nhiều tiềm năng lớn phát triển logistics, thời gian tới GHTK sẽ không ngừng đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ, bắt kịp xu thế công nghệ thế giới, đồng thời mong muốn tìm kiếm cơ hội mới, liên kết cùng khối các doanh nghiệp logistics cũng như nhận được sự hỗ trợ của các Cơ quan ban ngành, đưa ra chính sách & cơ chế đồng bộ thúc đẩy ngành logistics Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Yến Lê
Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử
UBND TP.Hà Nội vừa chính thức công bố triển khai chương trình hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2021.

Tháng 8 hoàn thành xây dựng Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số. Hoàn thành trong tháng 8/2021.

Lỗ hổng chết người tại các nhà mạng khiến tin tặc dễ tấn công người dùng
Một nghiên cứu mới từ các nhà nghiên cứu của Đại học Princeton (Mỹ) đã trình bày chi tiết nhiều rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư liên quan hoạt động tấn công mới của kẻ lừa đảo.

FPT đầu tư vào Base.vn: Hợp lực sức mạnh tăng tốc chuyển đổi số
Tối 4/5/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, FPT chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào Base.vn - một startup về nền tảng quản trị doanh nghiệp, theo đó, FPT sẽ sở hữu cổ phần đa số. Hợp tác này sẽ cộng hưởng sức mạnh hai bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện cho 800.000 doanh nghiệp Việt Nam.


Bẫy lừa đầu tư và ảo mộng người may mắn
Hứa hẹn trả thưởng hậu hĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ hay mời thêm người tham gia, những website kiếm tiền kiểu đa cấp đang mọc lên nhan nhản. Theo các chuyên gia, một hệ thống website lừa đảo có thể dễ dàng lập ra trong thời gian ngắn. Còn người dùng ....

Tin xem nhiều nhất
Kiến nghị triển khai toàn quốc thẻ bảo hiểm y tế trên VssID - BHXH số
Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có Công văn số 1115/BHXH-TST gửi Bộ Y tế về việc triển khai sử dụng thẻ BHYT trên ứng dụng VssID-BHXH trong khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trên toàn quốc từ ngày 1/6/2021.

"Cõng" quá nhiều chi phí, nhiều DN phải lặng lẽ rời sàn thương mại điện tử
Doanh nghiệp khó tham gia sàn thương mại điện tử quốc tế vì sản phẩm phải "cõng" quá nhiều chi phí cũng như chưa có hành lang pháp lý hỗ trợ cho hoạt động giao dịch này.

Doanh nghiệp Việt đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục
Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu để các doanh nghiệp tồn tại, nâng cao năng lực cạnh tranh, hoạt động hiệu quả, có thể tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, tăng tốc và phát triển; đồng thời đây cũng là con đường tất yếu của ....

Tin đã đăng
Facebook “dọa” sẽ hết miễn phí nếu người dùng iPhone không cho theo dõi
Facebook đang tiếp tục chiến dịch chống lại iOS 14.5 bằng việc thêm một thông báo vào ứng dụng trên iOS cho người dùng biết thông tin mà Facebook thu thập từ các ứng dụng và trang web khác có thể giúp “giữ Facebook miễn phí”.

Quy định mới về giao dịch điện tử lĩnh vực thuế
Từ ngày 3/5/2021, các giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế được thực hiện theo quy định tại Thông tư 19/2021/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành. Để tạo thuận lợi cho người nộp thuế, Tổng cục Thuế cũng vừa có công văn hướng dẫn những điểm mới được bổ sung về thuế điện tử tại Thông tư này.

Các ông lớn công nghệ cắt giảm sản lượng vì thiếu hụt chip toàn cầu
Bất chấp những nỗ lực lớn đến từ các nhà sản xuất chip, cuộc khủng hoảng sản xuất gây ra bởi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu đang ngày càng trầm trọng hơn.

Google Doodle mừng Ngày Quốc tế Lao động năm 2021
Google Doodle mừng Ngày Quốc tế Lao động năm 2021 được Google đăng tải ngày 1.5.


BHXH TP.Đà Nẵng: Tích cực đưa ứng dụng VssID vào cuộc sống
Tại Đà Nẵng, BHXH thành phố đang tích cực triển khai, phổ biến sử dụng ứng dụng VssID tới người dân.

TP. Hồ Chí Minh: Siết chặt tình trạng gian lận trong hoạt động mua bán online
Dịch Covid- 19 đã kích hoạt bán hàng online gia tăng ở TP. Hồ Chí Minh nhưng cũng kéo theo nhiều gian lận trong hoạt động này. Để đẩy lùi tình trạng gian lận trong mua bán online, các cơ quan chức năng đã tăng cường lực lượng để kiểm tra và xử lý, nhất là các măt hàng như đồng hồ, điện thoại di động, quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Ở nhà nghỉ lễ vì COVID-19: Vẫn có thể khám phá bằng cách du lịch online
Những hình ảnh, tư liệu lịch sử đươc tái hiện sinh động, chân thực trên không gian mạng mang đến cho người dân trải nghiệm không hề thua kém tham quan trực tiếp. Du lịch online đang là một lựa chọn lên ngôi trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Hà Nội sẽ sử dụng Zalo để thông tin về bầu cử
Nhằm giúp người dân có thêm kênh tiếp cận thông tin toàn diện về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hà Nội sẽ sử dụng Zalo để thông tin về bầu cử.

Rạng Đông: Tạo bước phát triển đột phá từ chuyển đổi số
Chuyển đổi số sẽ là động lực mới tạo nên bước phát triển đột phá, đưa Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông chủ động thích ứng các điều kiện kinh tế mới, phát triển thương hiệu số, thúc đẩy giá trị số, tạo vị thế xứng đáng cho Công ty trong không gian số quốc gia và quốc tế.


98% người dân TP. Hồ Chí Minh thanh toàn tiền điện không dùng tiền mặt
Đây là thông tin được Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) công bố trong hội nghị “Tri ân các đối tác hợp tác thanh toán tiền điện và đối tác tài chính năm 2021”, diễn ra ngày 28/4 tại TP. Hồ Chí Minh.

Áp dụng công nghệ để quản trị tài sản công hiệu quả
Hội thảo “Ứng dụng công nghệ đột phá trong quản trị tài sản công (DT4PAG) - Công nghệ không gian địa lý hỗ trợ ra quyết định” tổ chức ngày 27/4, tại Đại học Quốc gia - TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích quản trị hạ tầng công hiệu quả tại nhiều địa phương ở Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn có tư vấn, tham mưu xây dựng Quốc hội điện tử
Chiều 28.4, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường.

Hà Nội hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới
Vừa qua, UBND TP. Hà Nội chính thức công bố triển khai chương trình hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn thành phố năm 2021. Chương trình được thực hiện theo Quyết định số 5742/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 của ....

"Bánh vẽ" kiếm tiền online
Lợi dụng tâm lý muốn bỏ vốn ít nhưng thu lời nhanh, các đối tượng lừa đảo đã dùng nhiều chiêu trò dụ dỗ nạn nhân nạp tiền để được hưởng hoa hồng cao mỗi ngày. Từ đây, hàng nghìn người đã tự đưa chân vào chiếc bẫy tinh vi mang tên "kiếm tiền online" được giăng sẵn trên mạng.

Bộ Công Thương tăng hạng về chỉ số Vietnam ICT Index 2020
Vị trí của Bộ Công Thương được cải thiện trong bảng xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Index) năm 2020 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

Kiên Giang: Xem xét đề xuất dùng Camera AI kiểm soát người nhập cảnh
Hệ thống Camera AI sẽ giám sát hoạt động 24/24 để phát hiện ngay lập tức các đối tượng nhập cảnh trái phép và cảnh báo cho bộ đội biên phòng được biết để xử lý kịp thời.

Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu kép
Đó là một trong những ý kiến đề xuất của ông Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tại lễ khai mạc Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 diễn ra ngày 27/4 tại thành phố Huế.

Blackpink vừa lập một kỉ lục mới mà BTS khó có thể "sang bằng"
MV dance How You Like That của Blackpink vừa cán mốc 10 triệu lượt yêu thích và đạt gần 700 triệu view trên YouTube. Đồng nghĩa với đó, các cô gái nhà YG vượt qua BTS về thành thích này.

Sản phẩm CNTT của Agribank giành Giải thưởng Sao Khuê 2021
Sản phẩm phần mềm Agribank Realtime Payments đã đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng.

Xu hướng công nghệ máy chủ và lưu trữ cho doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu
Sự phát triển của AI, Big Data và giá trị của dữ liệu đã thúc đẩy tạo ra những giá trị mới, giúp doanh nghiệp hoạt đông nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn. Giờ đây, vị thế của các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu đã thay đổi, trở thành ....

Facebook kết hợp Spotify mở rộng tính năng mạng xã hội
Mạng xã hội Facebook đang mở rộng quan hệ đối tác với ứng dụng nghe nhạc kỹ thuật số Spotify để phát triển tính năng nghe nhạc trên nền tảng xã hội này.

Apple tung hàng loạt cập nhật cho iOS, hỗ trợ mở khóa khi mang khẩu trang
Apple hôm nay đã phát hành iOS và iPadOS 14.5, đánh dấu bản cập nhật lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 14 được ra mắt lần đầu vào tháng 9.2020. iOS 14.5 xuất hiện 3 tháng sau khi phát hành iOS 14.4 và 1 tháng sau khi phát hành iOS 14.4.2, bản cập nhật giới thiệu các bản sửa lỗi bảo mật.

Phát triển thương mại điện tử: Mấu chốt là chữ "tín"
Bộ Công Thương đang tích cực xây dựng nền tảng tín nhiệm tiêu chuẩn trong thương mại điện tử (TMĐT) để gia tăng niềm tin của khách hàng vào hoạt động mua bán, thanh toán..

Hãng Apple đầu tư 1 tỷ USD để xây trung tâm làm việc mới tại Mỹ
Hãng Apple ngày 26/04 thông báo kế hoạch xây một trung tâm làm việc mới ở bang Bắc Carolina, phía Đông Nam nước Mỹ và dự kiến tạo ra hàng nghìn việc làm trả lương cao.

Việt Nam đủ năng lực để xây dựng kinh tế tuần hoàn đối với chất thải
Để phát triển ngành công nghiệp môi trường, Kế hoạch bảo vệ môi trường ngành Công Thương giai đoạn 2020 - 2025 đã được ban hành chi tiết, theo đó các doanh nghiệp (DN) cần nghiên cứu, áp dụng kho học kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh theo hướng xanh sạch, thân thiện với môi trường và đây là yêu cầu bức thiết cần sớm được triển khai phát triển nền kinh tế tuần hoàn đối với chất thải.

HMD Mobile Việt Nam ra mắt Nokia C20 - Chiếc smartphone đậm chất Phần Lan
Chỉ hơn hai tuần sau sự kiện ra mắt trên toàn cầu của HMD Global, sản phẩm đầu tiên thuộc C-series Nokia C20 chính thức lên kệ tại Việt Nam với chương trình bán hàng ưu đãi trả góp không lãi suất hấp dẫn. Sở hữu màn hình rộng 6.5” chuẩn HD+ cùng thời lượng pin suốt ngày dài, Nokia C20 mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức nội dung trọn vẹn.

Phấn đấu cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2021
Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục triển khai quyết liệt và có hiệu quả các giải pháp để đạt được mục tiêu cung cấp 100% dịch vụ công đủ điều kiện lên trực tuyến mức độ 4 trong năm 2021.

Chuyển đổi số trong hoạt động đào tạo và bồi dưỡng cán bộ
Ngày 26/4/2021, Học viện Doanh nhân MVV và Trường Đào tạo - bồi dưỡng cán bộ quản lý (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã ký thỏa thuận hợp tác về tư vấn mô hình, chuyển giao công nghệ và sản xuất nội dung số, xây dựng nền tảng của mô hình “chuyển đổi số trong đào tạo” và xây dựng mô hình “ngôi trường số”.

Người dân có công cụ ước tính số điện hàng tháng
Trong tháng 5/2021, Tập đoàn Điện lực Việt nam (EVN) sẽ tập trung hoàn thiện và cho ra mắt công cụ giúp các hộ gia đình dễ dàng ước tính lượng điện tiêu thụ hàng tháng dựa trên thói quen sử dụng điện và đặc thù thiết bị điện trong gia đình của khách hàng.

4 nền tảng số của NOVAON đạt giải Sao Khuê 2021
Tại Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, 04 nền tảng thuộc hệ sinh thái số NOVAON đã được vinh danh cùng 182 sản phẩm, dịch vụ, nền tảng đạt Danh hiệu Sao Khuê năm nay.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn