Slogan Tài chính & Đời sống
Thủ tướng phát động trồng 1 tỷ cây xanh tại Tuyên Quang
23/02/2021 13:40
Ngày 23/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ phát động Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025.
Thủ tướng phát động trồng 1 tỷ cây xanh tại Tuyên Quang
Thủ tướng phát động trồng 1 tỷ cây xanh tại Tuyên Quang

"Tỉnh Tuyên Quang cần phát triển KTXH hài hoà với thiên nhiên môi trường, bởi đây chính là con đường để người dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bình yên thực sự. Cùng với đó, mỗi người, mỗi nhà mỗi cơ quan, đơn vị hãy xắn tay áo vào cuộc để cùng nhau reo những mầm xanh của sự sống, của mùa xuân hi vọng với một niềm tin tươi sáng của Đất nước ta và dân tộc ta". Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy khi về dự lễ phát động Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 "Vì một Việt Nam xanh" và hưởng ứng tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021" diễn ra sáng nay 23/2 tại Thành phố Quyên Quang.

Phát động tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, cùng với các chương trình hành động các Bộ, ngành, địa phương trong nỗ lực bảo tồn và nâng cao độ che phủ rừng, Đề án trồng 1 tỷ cây xanh còn góp phần làm phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, xanh hóa đô thị và nông thôn Việt Nam. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa như Bác Hồ từng chỉ rõ, việc này ít tốn kém mà lợi ích nhiều, góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống nhân dân.

Thủ tướng cho rằng: "Như chúng ta đã biết, dù bộn bề thách thức nhiều công việc của các cuộc kháng chiến đi đôi với việc kiến quốc chính Bác Hồ của chúng ta là người đầu tiên trực tiếp phát động Tết trồng cây vào ngày 28/11/1959. Vì một Việt Nam xanh là thông điệp chính của chương trình 1 tỷ cây xanh, làm tốt Đề án này là cách thức vô cùng thiết thực để tưởng nhớ học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và tinh thần hành động của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần hiện thực hoá tâm nguyện của Người để Việt Nam ta sánh vai với các cường quốc năm châu."

Nêu rõ, Tuyên Quang là một trong những tỉnh miền núi có lợi thế phát triển ngành lâm nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, Thủ tướng biểu dương hằng năm tỉnh đã trồng mới hơn 10 nghìn ha rừng, duy trì và nâng cao độ che phủ của rừng trên 65% đứng thứ 3 trong cả nước, đặc biệt tỉnh đặt quyết tâm giai đoạn 2021-2025 sẽ trồng khoảng 70 triệu cây xanh theo Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ. Trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, Thủ tướng nhấn mạnh, bảo vệ môi trường sinh thái là trách nhiệm của mọi người dân và bảo vệ cây xanh chính là việc làm thiết thực để phát triển bền vững.

Thủ tướng kêu gọi Đảng bộ chính quyền, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tiếp tục hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhằm góp phần hoàn thành việc trồng và bảo vệ rừng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. Thủ tướng đề nghị, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng với các bộ ngành hỗ trợ tỉnh Tuyên Quang đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng các thành quả của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng khoa học công nghệ trong việc lựa chọn giống cây để trồng rừng cho năng suất hiệu quả cao, gắn việc phát triển rừng với du lịch sinh thái giữ gìn bản sắc văn hoá truyền thống để người dân địa phương làm giàu từ rừng và Tuyên Quang trở thành địa phương điển hình về phát triển kinh tế lâm nghiệp.

Thủ tướng trao quyết định TP Tuyên Quang đạt chuẩn đô thị loại 2
Thủ tướng trao quyết định TP Tuyên Quang đạt chuẩn đô thị loại 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ: "Thưa đồng bào, đồng chí học tập và thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu như lời bài hát: Nhớ Bác Hồ trồng cây năm xưa/ Vì thương dân Bác dặn dò cặn kẽ/ Ươm mầm xanh ta như mẹ thương con. Tôi tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp nỗ lực phấn đấu, vươn lên hơn nữa góp phần cùng cả nước hiện thực hoá khát vọng vươn lên vì mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Trong sự nghiệp vĩ đại ấy, việc phát triển KT-XH hài hoà với thiên nhiên môi trường chính là con đường để người dân có được ấm no hạnh phúc bình yên thực sự. Mỗi người mỗi nhà mỗi cơ quan đơn vị hãy xắn tay áo vào cuộc để cùng nhau reo những mầm xanh của sự sống của mùa xuân hi vọng của niềm tin tươi sáng của Đất nước ta và dân tộc ta."

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự lễ Công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Thành phố Tuyên Quang là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Tuyên Quang. Thủ tướng nhấn mạnh, đô thị hóa là một nhân tố quan trọng quyết định thành công của quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao năng suất và phát triển kinh tế-xã hội của mỗi vùng và cả nước. Đây là định hướng phát triển quan trọng mà Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã xác định. Theo Thủ tướng, khu vực đô thị sẽ tạo ra nhiều việc làm cho người lao động; đóng vai trò trung tâm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, văn hóa, giáo dục và y tế; từng bước tạo nên sự phát triển hài hòa giữa các khu vực, góp phần giải quyết các vấn đề nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Chính vì vậy, mục tiêu và nhiệm vụ đề ra của tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới là tập trung phát triển hài hòa, đồng bộ giữa kinh tế-xã hội với bảo đảm an ninh-quốc phòng và bảo vệ môi trường; thực hiện đồng bộ quy hoạch xây dựng đô thị mới với cải tạo, chỉnh trang đô thị; thực hiện phát triển không gian đô thị theo quy hoạch.

Cùng với đó, xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đô thị; đáp ứng yêu cầu hội nhập trong nước và quốc tế. Tập trung phát triển thành phố Tuyên Quang theo hướng văn minh, hiện đại, bền vững, phù hợp truyền thống, bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Tuyên Quang; phát huy vai trò, chức năng là đô thị trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế-xã hội và tổng hợp của tỉnh Tuyên Quang, là đô thị quan trọng vùng Việt Bắc và Trung du miền núi phía bắc, trước hết là kết nối với các tỉnh Hà Giang, Phú Thọ, cũng như trong tổng thể hệ thống các đô thị quốc gia.

Thủ tướng thăm và tặng quà các gia đình chính sách
Thủ tướng thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Thủ tướng chỉ đạo: "Tôi đề nghị tỉnh cần tập trung hoàn thiện các tiêu chuẩn của đô thị Tuyên Quang chưa đạt so với quy định, khai thác sử dụng quỹ đất để phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị hạ tầng giao thông, các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin gắn với ứng phó với biến đổi khí hậu trong đó tập trung giải quyết việc làm cho người dân, nâng cao thu nhập đời sống vật chất tinh thần nhất là cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn. Từng bước xây dựng đô thị xanh, đô thị thông minh có bản sắc riêng với điểm nhấn của đô thị trẻ năng động khẳng định được vai trò là Trung tâm chính trị kinh tế văn hoá xã hội của tỉnh, bảo đảm vững chắc an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tiếp tục xây dựng Thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại 1 vào năm 2030. "

Chiều tối qua, trong chuyến công tác tại Tuyên Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ ở tổ 8, phường Tân Quang và ông Nguyễn Đình Phủng, cán bộ bị địch bắt tù đày thời kháng chiến chống Pháp năm 1953 ở tổ 5, phường An Tường TP Tuyên Quang. Thủ tướng chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và các địa phương đặc biệt quan tâm đời sống các gia đình chính sách, đã và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách có công với cách mạng vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Văn Hiếu
Bộ Quốc phòng giới thiệu hai Thứ trưởng ứng cử ĐBQH khóa XV
Bộ Quốc phòng giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV.

"Đối thoại 2045": Vượt qua tư duy nhiệm kỳ để đảm bảo tính liên tục
Chiều 6/3, Thủ tướng sẽ gặp mặt 50 đại biểu doanh nghiệp, trí thức tiêu biểu với chủ đề "Đối thoại 2045".

Đối thoại 2045 - Tiếp tục mở đường cho đoàn quân tiên phong về kinh tế
Dân cường thì nước thịnh, muốn đất nước giàu mạnh thì dân phải giàu. Đất nước không thể giàu mạnh nếu cộng đồng doanh nghiệp yếu kém.

Sớm hoàn thiện thủ tục xây dựng Dự án Cảng hàng không Phan Thiết
Chiều nay (5/3), Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không Phan Thiết.


Tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Venezuela
Ngày 5/3, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã hội đàm trực tuyến với Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Bolivar Venezuela Jorge Arreaza để trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Tin xem nhiều nhất
Hà Nội thông tin về kinh phí mua vaccine COVID-19 và việc tiêm chủng
Đại diện Sở Y tế Hà Nội vừa có thông tin về nguồn kinh phí mua vaccine phòng COVID-19 và kế hoạch tiêm chủng cho người dân Thủ đô.

Các xã, thị trấn ở Trường Sa sẽ bầu cử sớm 1 tuần
Theo Uỷ ban bầu cử tỉnh Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2021-2026, tỉnh Khánh Hòa sẽ bầu 7 đại biểu Quốc hội, 53 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Các xã và thị trấn ở huyện Trường Sa sẽ bầu cử vào ngày 16/5, sớm hơn 1 tuần so với cả nước.

Các đại biểu Quốc hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm với cử tri
Sáng 4.3, tại hội trường UBND huyện Phúc Thọ, Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Việt Nam; ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam (Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đơn vị bầu cử số 8) đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Phúc Thọ, huyện Thạch Thất trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Tin đã đăng
Quốc hội kiện toàn một số chức danh Nhà nước tại Kỳ họp cuối tháng 3
Tại kỳ họp cuối cùng của khoá XIV, Quốc hội sẽ kiện toàn một số chức danh trong bộ máy Nhà nước, nhiệm kỳ 2016-2021.

Khởi công tuyến cao tốc hơn 3.000 tỉ đồng nối Tuyên Quang - Phú Thọ
Sau thời gian chuẩn bị, giải tỏa mặt bằng, tuyến cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối cao tốc Nội bài - Lào Cai chính thức động thổ khởi công ngày 23.2.2021

Tư lệnh ngành giao thông 'đốc mặt bằng, siết chất lượng' cao tốc Bắc-Nam
Mặt bằng cho các nhà thầu thi công Dự án cao tốc Bắc-Nam phía đông đoạn Mai Sơn-Quốc lộ 45 hiện còn khoảng 8 km chưa thể bàn giao. Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho rằng, nếu tình trạng mặt bằng như hiện nay dự án sẽ không thể “cán đích” đúng hẹn với nhân dân. Do đó, Ban QLDA Thăng Long cũng như các Ban QLDA khác của Bộ GTVT phải sâu sát, rốt ráo xử lý ngay khi có vấn đề phát sinh.

Việt Nam tham gia ứng cử vào HĐNQ LHQ nhiệm kỳ 2023-2025
Ngày 22/02 tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở Geneva, Thụy Sĩ, Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc (HĐNQ LHQ) đã khai mạc, mở đầu là Phiên họp cấp cao tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của hơn 115 đoàn cấp cao. ....


Góp ý Dự thảo Đề án Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn tới năm 2045
Ngày 22/2, Bộ Công Thương tiếp tục có Văn bản số 828/BCT-ĐL xin ý kiến các Bộ ngành liên quan đối với Dự thảo Đề án Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn tới năm 2045 (Quy hoạch điện VIII).

Cần Thơ có 3 điểm bầu cử đại biểu Quốc hội và 11 điểm bầu đại biểu HĐND
Cần Thơ đã tiến hành xong Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân thành phố nhiệm kỳ tới.

Chuẩn bị thật tốt để đưa Cảng hàng không Vân Đồn hoạt động trở lại
Huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cần làm tốt công tác chuẩn bị để sẵn sàng hoạt động trở lại khi được cơ quan thẩm quyền cho phép.

Đồng chí Trương Vĩnh Trọng: Tấm gương sáng về bản lĩnh chính trị, tinh thần dũng cảm, tận tụy
Cả cuộc đời chiến đấu, cống hiến, phục vụ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, dù ở cương vị nào, đồng chí Trương Vĩnh Trọng luôn là tấm gương sáng về bản lĩnh chính trị, tinh thần dũng cảm, lòng trung thành, tận tụy với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân.

Xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19, Thành ủy Hải Phòng họp khẩn triển khai ứng phó
Sáng 22/2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức cuộc họp đột xuất về công tác phòng chống dịch.


Hơn 300 đoàn đến viếng nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng
Đến 17h chiều nay (21/2/2021), đã có hơn 300 đoàn đến viếng nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng.

Hà Nội hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh
Thành phố Hà Nội phấn đấu năm 2021 trồng được hơn 300.000 cây các loại, đến năm 2030, bình quân mỗi người dân Thủ đô trồng một cây xanh.

Đoàn tàu thứ ba tuyến metro Nhổn-ga Hà Nội đã cập cảng Hải Phòng
Theo ông Lê Trung Hiếu - Phó trưởng Ban quản lý dự án Đường sắt đô thị Hà Nội (MRB), rạng sáng nay (ngày 21.2), đoàn tàu thứ ba của dự án đường sắt đô thị Nhổn-ga Hà Nội đã về tới cảng Hải Phòng.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng
Lễ viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ được tổ chức đến 19h ngày hôm nay 21/2/2021.

Sáng nay diễn ra lễ viếng nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng
Từ 8h sáng 21.2, lễ viếng chính thức nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng được diễn ra tại 2 địa điểm Hội trường UBND tỉnh Bến Tre và Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội).

WHO tiếp tục hỗ trợ Việt Nam tăng cường năng lực xét nghiệm
WHO cam kết tiếp tục hỗ trợ bền vững cho Việt Nam không chỉ trong việc cung cấp vật tư mà còn tiếp tục cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong công tác đáp ứng với đại dịch.

TPHCM đề nghị 6 tỉnh trao đổi thông tin các trường hợp nhập cảnh trái phép
Việc trao đổi này để chủ động ngăn chặn không để dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng từ các đối tượng nhập cảnh trái phép.

Việt Nam đề cao vai trò của Hội nghị LHQ về Thương mại và Phát triển
Việt Nam ủng hộ những ưu tiên của Quyền Tổng thư ký Hội nghị Liên Hợp Quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) trong việc thúc đẩy thương mại quốc tế bao trùm và xanh hơn.

Chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông
Các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông.

Thượng tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ cho lực lượng kỹ thuật toàn quân
Tập trung bảo đảm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội “tinh, gọn, mạnh” và các chương trình mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành kỹ thuật theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI và các nội dung công tác kỹ thuật trong 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã xác định.

"Phú Yên cần lưu tâm đến ý tưởng, tầm nhìn chiến lược của từng dự án cụ thể"
Thủ tướng cho rằng, tỉnh Phú Yên đang nói một môi trường kinh doanh năng động và cởi mở trong việc lôi kéo đại bàng về làm tổ nhưng không nên chỉ chú trọng đại bàng mà trước hết cần có những hình dung hết sức rõ ràng về những chiếc tổ mà mình mong muốn hiện diện của tỉnh.

Thủ tướng chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Cổng TTĐT Chính phủ và tỉnh Phú Yên
Ngày 20/2, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và nhiều thành viên Chính phủ, UBND tỉnh Phú Yên và Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác 5 năm giai đoạn 2021 – 2025.

Bà Trương Thị Mai phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"
Sáng 20.2, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội và Trung đoàn Thủ đô (Sư đoàn 308) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai dự và phát biểu chỉ đạo.

Nhân sự BCĐ xây dựng đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM
Ngày 19/2, UBND TP.HCM đã kiện toàn nhân sự và quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo xây dựng đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông.

Tổ chức tang lễ nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng theo nghi thức cấp Nhà nước
Lễ tang đồng chí Trương Vĩnh Trọng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, được tổ chức theo nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước tiếp Bộ trưởng Công an Trung Quốc
Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng cùng với phía Trung Quốc duy trì sự trao đổi cấp cao, kiểm soát tốt bất đồng, triển khai hợp tác hiệu quả trên các lĩnh vực, không ngừng thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Trung Quốc phát triển lành mạnh, ổn định.

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội xuống đồng cấy lúa, động viên nông dân sản xuất
Để động viên nhân dân phát triển sản xuất trong bối cảnh dịch COVID-19, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã trực tiếp xuống đồng, động viên nông dân sản xuất vụ xuân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Công an Trung Quốc
Sáng 19/2, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Bộ trưởng Công an Trung Quốc Triệu Khắc Chí, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Bộ Công an Trung Quốc tạo điều kiện cho quan hệ hai nước phát triển thuận lợi về kinh tế, thương mại, duy trì biên giới hai nước hòa bình, hữu nghị, ổn định và phát triển.

TPHCM: Thi công hệ thống cấp điện cho toàn tuyến metro số 1
Ngày 19.2, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM phối hợp với nhà thầu tổ chức lễ triển khai thi công hạng mục hệ thống cấp điện trên toàn tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Bộ Chính trị phân công Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn