Slogan Tài chính & Đời sống
Đường dây 500 kV mạch 3: Nguy cơ chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng
14/01/2020 13:40
Theo kế hoạch tiến độ, chỉ còn gần 6 tháng nữa công trình đường dây 500 kV mạch 3 phải hoàn thành đóng điện nhưng đến thời điểm này nhiều vị trí không thể thi công do chưa giải quyết xong công tác đền bù giải phóng mặt bằng (GPMB).
Đường dây 500 kV mạch 3: Nguy cơ chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng
Một số vị trí của đường dây 500kV mạch 3 đã hoàn thành và đang được nhà thầu kéo dây. Ảnh: VGP/Toàn Thắng

Đường dây 500kV mạch 3 (Vũng Áng – Quảng Trạch – Dốc Sỏi – Pleiku 2) có chiều dài trên 740 km, với tổng số 1.606 vị trí móng cột, đi qua địa bàn 9 tỉnh, thành phố.

Nhiều hạng mục tiến độ chậm do “vướng” giải phóng mặt bằng

Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành liên quan, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia và đặc biệt là sự vào cuộc của chính quyền địa phương các cấp, tiến độ đường dây 500kV mạch 3 đã đạt được những kết quả nhất định.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Đức Tuyển, Giám đốc Ban Quản lý dự án (QLDA) các công trình điện miền Trung (CPMB) dự án vẫn chưa đáp ứng tiến độ theo công điện của Thủ tướng Chính phủ và cam kết của các địa phương tại cuộc họp ngày 13/9/2019 do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chủ trì là bàn giao mặt bằng phần móng trong tháng 10/2019, bàn giao hành lang tuyến trong tháng 11/2019. Hiện vẫn vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB) ở hầu hết các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bởi dự án.

Đó là thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng rừng ở một số địa phương như tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi còn chậm. Kết quả bàn giao mặt bằng móng toàn dự án mới chỉ đạt 1.212/1.606 vị trí móng cột, đạt 75% kế hoạch trong khi theo yêu cầu của kế hoạch phải hoàn thành trong tháng 10/2019.

Điều đáng lo ngại là việc bàn giao mặt bằng phần móng tại một số tỉnh, thành phố tiến độ còn rất chậm so với kế hoạch như tỉnh Hà Tĩnh mới bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công 23/71 vị trí, thành phố Đà Nẵng 24/72 vị trí, đạt 33% so với tiến độ kế hoạch. Tiếp theo là tỉnh Quảng Nam đã bàn giao mặt bằng phần móng cho các đơn vị thi công 139/268 vị trí, mới đạt tỷ lệ 49%.

Đối với kết quả bàn giao mặt bằng hành lang tuyến đến nay mới đạt 17% và đây là rủi ro chậm tiến độ đóng điện dự án theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình thực hiện, các gói thầu cung cấp vật tư thiết bị của dự án còn chậm, không đồng bộ so với tiến độ thi công chung của dự án, trong đó một số lô thầu cột thép kết thúc giao hàng sang tháng 3/2020, gói cách điện một số chuyến hàng chậm sang tháng 5/2020 và đặc biệt gói tụ điện thời gian giao hàng đến cuối tháng 9/2020 mới kết thúc.

Trong công tác thi công xây dựng toàn tuyến đã thi công đào móng 1.003/1.606 vị trí (đạt 62,45%), đúc móng 879/1.606 vị trí (đạt 54,73%), dựng cột 153 vị trí (đạt 9,53%).

Công tác bàn giao hành lang tuyến mới chỉ đạt 17%. Ảnh: VGP/Toàn Thắng
Công tác bàn giao hành lang tuyến mới chỉ đạt 17%. Ảnh: VGP/Toàn Thắng

Nỗ lực vượt khó để bảo đảm tiến độ dự án

Báo cáo tình hình thực hiện dự án đường dây 500 kV mạch 3 xác định rõ những khó khăn, thách thức trong thời gian tới là ngoài các vướng mắc về chế độ chính sách về công tác bồi thường GPMB, năm 2020, các địa phương dành nhiều thời gian để tiến hành Đại hội Đảng các cấp. Về công tác cung cấp vật tư thiết bị, tiến độ cung cấp cột thép theo hợp đồng là trong tháng 1/2020, tuy nhiên một số nhà thầu xác định chậm sang tháng 3/2020. Tiến độ cung cấp cách điện theo hợp đồng từ tháng 2-4/2020 nhưng nhiều khả năng cung cấp của các nhà thầu sẽ chậm sang tháng 5/2020.

Đặc biệt, gói tụ điện, thời gian giao hàng từ tháng 7/2020 đến cuối tháng 9/2020 mới kết thúc.

Đánh giá của Ban quản lý dự án cũng cho thấy việc tập trung thi công đồng thời khối lượng lớn với thời gian ngắn nên nhân lực, máy móc thiết bị của các nhà thầu xây lắp sẽ khó có khả năng đáp ứng việc huy động.

Để tháo gỡ những khó khăn này này Ban quản lý dự án đã đặt ra kế hoạch nhằm đảm bảo tiến độ công trình. Theo đó phấn đấu hoàn thành công tác đào đúc móng các vị trí cột và phần xây dựng mở rộng TBA vào tháng 4/2020; hoàn thành công tác dựng cột, nghiệm thu vào tháng 5/2020; hoàn thành công tác kéo dây, nghiệm thu tháng 6/2020.

Trong công tác bồi thường GPMB tiếp tục rà soát chế độ chính sách để tính đúng, tính đủ theo các quy định, thủ tục kê kiểm, áp giá, niêm yết… làm đúng trình tự ngay từ đầu. Bám sát cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp để cùng phối hợp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất các biện pháp giải quyết đặc biệt là trong việc tuyên truyền, vận động, giải thích cho người dân, tổ chức bị ảnh hưởng đồng thuận, ủng hộ thực hiện dự án.

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Chính phủ, ông Đoàn Đức Hồng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Xây dựng điện Việt Nam cho biết, Công ty đảm nhận thi công 201 vị trí trong 3 gói thầu trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và Thừa Thiên – Huế với chiều dài trên 100 km. Đến thời điểm này đã hoàn thành đúc móng 168 vị trí, lắp dựng cột hoàn thành 45 vị trí. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất mà đơn vị đang gặp phải vẫn là công tác bồi thường GPMB.

Để góp phần bảo đảm tiến độ chung của dự án quan trong này, đại diện Tổng công ty Cổ phần Xây dựng điện Việt Nam cam kết bố trí đủ lực lượng, thiết bị thi công đồng thời tích cực, chủ động phối hợp tốt với chủ đầy tư, các địa phương để cùng vận động và giải quyết tốt công tác bồi thường GPMB. Phối hợp tốt với các đơn vị để đẩy nhanh tiến độ công trình.

Ông Hồng cho biết: “Trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Tổng công ty đã huy động 300 công nhân trực và thi công trên công trường đường dây 500 kV mạch 3, chiếm khoảng 70% số lao động của toàn Tổng công ty”.

Các đơn vị sẽ tập trung thi công cả trong dịp Tết nguyên đán Canh tý. Ảnh: VGP/Toàn Thắng
Các đơn vị sẽ tập trung thi công cả trong dịp Tết nguyên đán Canh tý. Ảnh: VGP/Toàn Thắng

Theo ông Nguyễn Đức Tuyển, Giám đốc CPMB, đây là thời điểm thuận lợi cho thi công. Vì vậy CPMB đề nghị các nhà thầu xây lắp tăng cường cán bộ để tập trung thực hiện công tác bồi thường phục vụ thi công, phối hợp với địa phương và CPMB để giải quyết các vướng mắc trong suốt quá trình thi công đào đúc móng, lắp dựng cột và kéo dây.

Tổng giám đốc, Giám đốc các đơn vị cần quan tâm đặc biệt, ưu tiên thời gian hơn nữa để tập trung chỉ đạo điều hành dự án, đề ra các giải pháp phù hợp để thi công, phối hợp chặt chẽ với các bên ngay tại hiện trường để kịp thời giải quyết các vướng mắc phát sinh. Bố trí tối đa nhân lực, phương tiện máy móc thiết bị thi công, kể cả thi công trong dịp Tết Canh Tý 2020 để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo thi công hoàn thành theo các mốc tiến độ.

Bên cạnh sự nỗ lực của chủ đầu tư, các nhà thầu, ông Nguyễn Đức Tuyển kiến nghị các địa phương, tiếp tục quan tâm chỉ đạo các quận, huyện, thị xã đẩy nhanh tiến độ thực hiện bồi thường GPMB để phê duyệt phương án bồi thường, chi trả tiền làm cơ sở bàn giao mặt bằng thi công phần móng còn lại cơ bản xong trong tháng 1-2/2020, một số vị trí vướng mắc xong trong tháng 3/2020 và hàng lang tuyến xong trong tháng 4-5/2020. Ngoài ra cần sớm giải quyết các vướng mắc về tranh chấp đất đai và phối hợp, hỗ trợ CPMB trong việc GPMB và thi công dự án.

 Toàn Thắng
Thông điệp của Thủ tướng nhân kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN và 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN và 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp gửi Chính phủ và nhân dân các nước ASEAN cùng các nước đối tác, bạn bè của ASEAN. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu Thông điệp của Thủ tướng Chính phủ.

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ trao tặng bang Maryland 10.000 khẩu trang
Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ ngày 07/08 đã trao tặng cho chính quyền bang Maryland của Mỹ 10.000 chiếc khẩu trang phòng dịch Covid-19.

Bộ Y tế liên tiếp gửi công điện đốc thúc các địa phương tăng tốc truy vết người về từ Đà Nẵng
Lần thứ 3 liên tiếp, Bộ Y tế đã gửi Công điện đến các tỉnh, thành phố đề nghị đẩy nhanh tốc độ rà soát, xác minh, quản lý tất cả các trường hợp đến thành phố Đà Nẵng từ ngày 1/7/2020 đã trở về địa phương.

"Đồng chí Lê Khả Phiêu luôn đau đáu về xây dựng Đảng, chống tham nhũng"
Điều đầu tiên khi nói về nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu theo cảm nhận của ông Vũ Quốc Hùng, đó là một người luôn hết lòng với công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng.


Lập Hội đồng thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng NTM
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Nhà nước tổ chức thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Tin xem nhiều nhất
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chia buồn về vụ nổ Beirut
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện chia buồn đến Tổng thống Lebanon về hai vụ nổ liên tiếp tại cảng Beirut.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt điển hình tiên tiến của Bộ Công an
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân phải nâng cao khả năng “tự đề kháng” trước tác động của Diễn biến hòa bình cũng như mặt trái của cơ chế thị trường, hội nhập quốc tế.

Năm Chủ tịch đặc biệt của Việt Nam trong mái nhà ASEAN
Năm 2020 là năm ASEAN bước sang tuổi 53, cũng là năm đánh dấu chặng đường 1/4 thế kỷ gia nhập của Việt Nam; đồng thời là năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch luân phiên của ASEAN với những thách thức chưa từng có trong lịch sử, trước sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu.

Tin đã đăng
Chủ động ngăn chặn, xử lý kịp thời tình huống phức tạp về ANTT
Ngày 13/1, Công an TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2019, triển khai công tác năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các Ủy viên Bộ Chính trị: Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân.

Kịp thời xử lý các tình huống khiếu nại, tố cáo phức tạp, đông người
Ngày 13-1, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2020.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nguyên lãnh đạo Quốc hội, cán bộ hưu trí Văn phòng Quốc hội
Ngày 13/1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì cuộc gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban chuyên trách BCĐ Đổi mới và phát triển DN
Chiều nay (13/1), Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức Lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Việt, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc giữ chức Phó Trưởng ban chuyên trách Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp.


Phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch mạng lưới đường bộ
Nghiên cứu quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ quốc gia đến năm 2050, đưa ra lộ trình đầu tư phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, đảm bảo kết nối ngành, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh và môi trường.

Nhiệm vụ lập Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Quyết định số 44/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thủ tướng thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 5
Sáng 13-1-2020, tại thành phố Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra tình hình trực Tết, sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

Phó Chủ tịch Thường trực QH thăm ĐSQ, gặp gỡ cộng đồng Việt Nam tại Australia
Chiều 12/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Canberra và gặp gỡ kiều bào nhân chuyến thăm Australia tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 28 (APPF-28) từ ngày 13-16/1.

Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng
Lựa chọn chủ đề Năm ASEAN 2020 “Gắn kết và chủ động thích ứng”, Việt Nam muốn khẳng định đoàn kết có ý nghĩa quyết định với ASEAN.


Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower xuống tử vong
Một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower (Hà Nội) xuống tử vong thương tâm.

Dân tin “lò” chống tham nhũng sẽ tiếp tục đỏ lửa
Những thành quả cũng như quyết tâm của Đảng, Nhà nước là cơ sở để người dân tin tưởng "lò" chống tham nhũng sẽ luôn nóng

Việt Nam - Nhật Bản ký kết, trao đổi 12 văn kiện, ghi nhớ hợp tác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Nikai Toshihiro ,Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt chứng kiến lễ ký và trao đổi 12 văn kiện, bản ghi nhớ hợp tác giữa các Bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp hai nước.

Cùng nhau hợp tác nâng quan hệ Việt – Nhật lên tầm cao mới
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang ở trong giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào tháng 9/1973. “Chúng ta hãy cùng nhau hợp tác nâng quan hệ lên tầm cao mới”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Phó Thủ tướng thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Quảng Trị
Ngày 12/1, tại huyện Đakrông (Quảng Trị), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn huấn luyện cơ  động thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị.

Thủ tướng gặp mặt lãnh đạo các cơ quan Trung ương tại miền Trung
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng thông tin đến các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương tại miền Trung những kết quả tích cực trong năm qua.

Bản chất vụ việc Đồng Tâm
Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm làm 3 chiến sĩ công an hy sinh không chỉ là mất mát riêng của gia đình, mà còn là nỗi đau của toàn lực lượng. Tuy nhiên, lợi dụng vụ việc, nhiều kẻ xấu đã xuyên tạc, đưa thông tin nhiễu loạn gây hoang mang xã hội, trong lúc này, cần tỉnh táo để nhìn nhận bản chất sự việc, để hiểu đúng và hành động đúng.

Công nhận liệt sỹ cho 3 chiến sĩ công an hy sinh ở Đồng Tâm
Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 70/QĐ-TTg ngày 11/01/2020, cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 3 liệt sỹ công an hy sinh trong vụ Đồng Tâm.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ vừa bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là các ông Phạm Mạnh Hùng và Vũ Hải Quang

Thủ tướng trao Quyết định thành lập Thị xã Duy Tiên
Việc thành lập Thị xã Duy Tiên là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình, mở ra cho Thị xã Duy Tiên với thời cơ và vận hội phát triển mới.

Ông Phạm Minh Chính tiếp Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản
Ông Phạm Minh Chính nhấn mạnh, chuyến thăm của Đoàn là một hoạt động quan trọng ghi dấu ấn trong quan hệ 2 nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Vụ việc xảy ra ở xã Đồng Tâm là một thủ đoạn của kẻ xấu chống lại đường lối của Đảng và Nhà nước
Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi tới kiểm tra công tác của lực lượng cảnh vệ công an nhân dân hôm nay (11/1).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Nam cần tự cân đối ngân sách ngay trong năm nay
Chiều 11-1-2020, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tỉnh cần có tư duy đột phá, quyết liệt, không làm cầm chừng trong phát triển, nhất là tiếp tục tăng trưởng ở mức 2 con số. Tinh thần là năm 2020, tỉnh Hà Nam tự cân đối ngân sách.

Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ
Sáng 11/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Cảnh vệ Công an nhân dân. Cùng dự có Đai tướng Tô Lâm, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Công an.

Thủ tướng dự Lễ kỷ niệm 120 năm ngày ra đời ngành xi măng Việt Nam
Tối 10/1, tại Hà Nội, Tổng công ty Xi măng Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm ngày ra đời ngành xi măng Việt Nam và 90 năm ngày Truyền thống công nhân xi măng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự và trao tặng Cờ Thi đua Chính phủ cho Tổng công ty Xi măng Việt Nam.

Truy tặng Huân chương chiến công hạng Nhất cho 3 chiến sĩ hy sinh tại Đồng Tâm
Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng nhất cho 3 chiến sĩ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm
Ngày 11-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm (ATTP) nhằm đánh giá về công tác bảo đảm ATTP thời gian qua, nhất là 3 năm thực hiện Chỉ thị 13 của Thủ tướng về lĩnh vực này.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gặp các nhà lãnh đạo tại LHQ
Trong 2 ngày 9 và 10/1 tại trụ sở LHQ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp tục các hoạt động nhân dịp chủ trì phiên thảo luận mở của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ).

Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức Quốc phòng Cấp cao ASEAN mở rộng
Chiều ngày 10/1, tại TP. Đà Nẵng diễn ra Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức Quốc phòng Cấp cao ASEAN mở rộng (ADSOM+ WG).

Khẩn trương cải tạo, nâng cấp đường cất/hạ cánh hai cảng hàng không quốc tế trọng điểm Nội Bài, Tân Sơn Nhất
Ngày 10/1, tại Trụ sở Chính phủ, Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết toàn quốc công tác an toàn an ninh hàng không năm 2019, nhiệm vụ 2020. Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Chủ tịch Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia chủ trì hội nghị.

Tạm dừng nhưng cần song song với việc quyết liệt xử lý trang tin vi phạm
Đồng tình với văn bản của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc “tạm dừng” cấp phép các trang thông tin điện tử tổng hợp để chấn chỉnh, Phó Tổng Biên tập báo điện tử Dân Việt cho rằng, động thái này là rất đúng trong thời điểm hiện nay.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn