Slogan Tài chính & Đời sống
Gặp gỡ người chỉ huy đánh án ở Tây Nguyên
16/10/2020 21:30
Giản dị, dễ gần trong cuộc sống, gương mẫu, tận tụy với công việc, mưu trí, bản lĩnh trong đấu tranh với tội phạm, đó là cảm nhận chung của cán bộ, chiến sĩ về Trung tá Nguyễn Văn Chuyên, Trưởng Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
Gặp gỡ người chỉ huy đánh án ở Tây Nguyên
Trung tá Nguyễn Văn Chuyên (thứ tư từ trái sang) giao lưu tại Hội nghị điển hình tiên tiến do Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức.

Câu chuyện về các chuyên án, vụ án qua lời kể của anh đó là những vụ việc vừa phức tạp, vừa khó khăn, gian khổ, nhưng với bản lĩnh, sự mưu trí của người chiến sỹ Công an, các vụ án đã lần lượt được làm sáng tỏ, bắt, xử lý đối tượng trước pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Vụ án đặc biệt mà Trung tá Nguyễn Văn Chuyên và đồng đội đã từng xác lập và khám phá thành công đó là chuyên án đấu tranh triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là xăng dầu, đây là vụ án lớn, thể hiện sự mưu trí, sáng tạo, quyết đoán và bản lĩnh của tập thể Ban Chuyên án và cán bộ, chiến sỹ trong việc đấu tranh với tội phạm kinh tế liên quan đến nhiều đối tượng, nhiều tỉnh thành phố. Kết quả đấu tranh Chuyên án, Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố 05 vụ án, 37 bị can về tội sản xuất, buôn bán hàng giả, thu giữ 4.335.997 lít dung dịch các loại; 03 tàu thủy, 10 xe ô tô xitec, 05 máy bơm, 43,273kg hợp chất màu Azo và nhiều vật chứng, tài liệu khác có liên quan đến hành vi tội phạm. Các đối tượng đã sử dụng hơn 7.000 tỷ đồng để mua bán 675.680.894 lít dung môi, hóa chất nhằm sản xuất xăng giả, số tiền hưởng lợi hàng trăm tỷ đồng. Xăng giả được các đối tượng bán ra thị trường qua hơn 700 cửa hàng, đại lý xăng dầu thuộc 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trung tá Nguyễn Văn Chuyên cho biết thêm, trong 02 ngày 13, 14/3/2018, tiếp tục bắt quả tang các đối tượng sản xuất xăng giá tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Đồng Nai, thu giữ tang vật và tài liệu có liên quan. Từ ngày 28/5/2019 đến ngày 02/6/2019 Công an tỉnh Đắk Nông đã huy động hơn 400 cán bộ, chiến sỹ phối hợp với các cục nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các địa phương đồng loạt bắt quả tang các đối tượng đang có hoạt động pha trộn dung môi với chất kích RON tạo thành xăng giả tại 06 điểm (là nơi các đối tượng đang thực hiện pha trộn và là kho cất giữ các chất để pha trộn xăng giả) thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang và tỉnh Sóc Trăng; thu giữ nhiều tang vật, đồ vật, tài liệu quan trọng.


Ngoài Chuyên án trên, còn rất nhiều chuyên án, vụ án lớn của lực lượng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông thể hiện rõ vai trò, dấu ấn của Trung tá Nguyễn Văn Chuyên như: Chuyên án đấu tranh, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật trên lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng, gắn với công tác công an, tham gia giải quyết tranh chấp, khiếu kiện (khởi tố 13 vụ với 45 bị can, trong đó có 05 vụ - 09 bị can nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng Phòng quản lý, bảo vệ rừng tại các Công ty lâm nghiệp về các hành vi vi phạm các quy định về quản lý rừng, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, làm thiệt hại hơn 1.000 hecta rừng tự nhiên); Vụ “vi phạm quy định về an toàn thực phẩm” xảy ra tại thôn 13, xã Đắk Wer, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông (khởi tố 05 bị can); Vụ “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, đưa hối lộ, nhận hối lộ xảy ra tại huyện Cư Jút (khởi tố 18 bị can) hay Chuyên án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng phát triển - khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông và Ngân hàng TMCP Phương Đông, gây thất thoát hơn 1.000 tỷ đồng...

Từ khi là một cán bộ trinh sát cho đến khi là Đội trưởng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế rồi Chánh Văn phòng Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra, Trưởng Công an thành phố Gia Nghĩa, kỷ niệm đánh án với Trung tá Nguyễn Văn Chuyên nhiều không kể hết. Có thể nói, trong các vụ án, chuyên án mà anh tham gia, mỗi một vụ án, chuyên án là một tình huống khác nhau, không vụ án nào giống vụ án nào, tuy nhiên điểm chung duy nhất để thành công trong công tác phá án đó là sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo chỉ huy các cấp, cộng với niềm say mê nghề nghiệp, sự nỗ lực, bản lĩnh của mỗi trinh sát điều tra viên, sự hỗ trợ, giúp đỡ của quần chúng nhân dân. Đấu tranh với tội phạm không chỉ là cuộc chiến cam go, quyết liệt, mà còn thử thách lòng can đảm của mỗi chiến sỹ Công an. Mỗi chuyên án được xác lập là một cuộc chiến không khoan nhượng, đòi hỏi những người lính trong bất cứ tình huống nào cũng phải nâng cao bản lĩnh, không được phép sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất, khi đối diện với tội phạm.

Trung tá Nguyễn Văn Chuyên (đứng giữa) cùng lãnh đạo Ban chuyên án chỉ đạo bắt quả tang các điểm pha chế xăng giả.
Trung tá Nguyễn Văn Chuyên (đứng giữa) cùng lãnh đạo Ban chuyên án chỉ đạo bắt quả tang các điểm pha chế xăng giả.


Đầu tháng 3 năm 2020 Trung tá Nguyễn Văn Chuyên được lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh điều động từ Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thành phố Gia Nghĩa. Đây là địa bàn trung tâm văn hóa, chính trị của tỉnh và cũng là địa bàn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh, trật tự, trong đó nổi lên là tội phạm hình sự và ma túy. Trước những yêu cầu và nhiệm vụ làm sao để bảo đảm an ninh, trật tự, giữ gìn bình yên cho người dân trên địa bàn của một đô thị đang trên đà phát triển; phát huy những thành quả đã đạt được, Trung tá Nguyễn Văn Chuyên đã cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Gia Nghĩa bằng tâm huyết, trí tuệ và sự đoàn kết làm tốt công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo cũng như chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ có hiệu quả các mặt công tác, nhất là, sau khi được lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, kiện toàn lại bộ máy lãnh đạo của Công an thành phố. Chỉ trong thời gian ngắn, Công an thành phố Gia Nghĩa đã đấu tranh, triệt phá nhiều tụ điểm, nhóm tội phạm hình sự, ma túy. Trong đó đã đấu tranh triệt phá 21 vụ, 103 đối tượng mua bán, tàng trữ, chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy, góp phần làm trong sạch địa bàn được các cấp lãnh đạo và quần chúng nhân dân tin tưởng đánh giá cao. 

Từ năm 2005 đến nay, Trung tá Nguyễn Văn Chuyên luôn được đạt danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở, Chiến sỹ Tiên tiến và được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Trung ương đoàn, Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác cũng như hoạt động phong trào. Đặc biệt vào tháng 5 năm 2012, anh được chọn là đại biểu duy nhất đại diện cho tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Nông tham gia buổi giao lưu gặp mặt Thanh niên Cảnh sát tiêu biểu trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, được Bộ Công an tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh; tháng 6 năm 2020 anh được chọn là 01 trong 05 tập thể, cá nhân giao lưu tại Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015 - 2020 do Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức. Vinh dự hơn, Trung tá Nguyễn Văn Chuyên được Công an tỉnh Đắk Nông lựa chọn, giới thiệu tham dự Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VIII do Bộ Công an tổ chức tại Hà Nội.

Minh Quỳnh
Vợ liệt sĩ Rào Trăng 3 sẽ được chuyển về dạy học gần nhà
Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên cô giáo Ngô Thị Thanh Nhàn, vợ liệt sĩ Trương Anh Quốc, người đã hy sinh trong khi đi tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thuỷ điện Rào Trăng 3.

Cứu hộ 10 thuyền viên 1 tàu hàng mắc cạn trên vùng biển ở Bình Định
Tàu hàng đi qua vùng biển Đề Gi, huyện Phù Cát, Bình Định đã bị mất hệ thống điện và thả trôi trên biển.

Bộ Quốc phòng có thêm 2 thứ trưởng
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thăm tặng quà nữ đoàn viên lao động mắc bệnh hiểm nghèo
LĐLĐ tỉnh Bình Thuận đã thăm, tặng quà cho 18 nữ đoàn viên lao động mắc bệnh hiểm nghèo.


Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Tin xem nhiều nhất
Bảng lương dự kiến của cán bộ, công chức năm 2021
Thời điểm áp dụng cải cách tiền lương đã được lùi lại đến ngày 1.7.2022. Theo đó, nếu không có thông báo mới, dự kiến bảng lương năm 2021 của cán bộ, công chức sẽ không có sự thay đổi.

Cấp bằng “Tổ quốc ghi công” cho Đại úy Công an hy sinh khi cứu dân
Đại uý Trương Văn Thắng hy sinh ngày 17/10/2020 trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại khu vực xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Phân công công tác ông Trương Quang Nghĩa, Huỳnh Đức Thơ
Ông Trương Quang Nghĩa tiếp tục theo dõi, chỉ đạo Đảng bộ TP Đà Nẵng cho đến khi diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc dự kiến vào tháng 3/2021.

Tin đã đăng
Đà Nẵng phân công ông Lê Trung Chinh làm Phó Chủ tịch Thường trực
Ngày 16.10, UBND Đà Nẵng vừa có quyết định phân công ông Lê Trung Chinh làm Phó Chủ tịch Thường trực.

Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang chính thức trở thành Thứ trưởng Bộ Xây dựng
Ngày 16.10, ông Nguyễn Thanh Nghị - Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang chính thức nhận quyết định trở thành Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Tập huấn Bộ luật Lao động năm 2019 cho 70 cán bộ công đoàn khu vực Miền Nam
Sáng 16.10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tập huấn Bộ luật Lao động (BLLĐ) năm 2019 cho 70 cán bộ công đoàn đại diện cho các tỉnh, thành phố khu vực Miền Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao quyết định thăng quân hàm 2 Thượng tướng
Sáng 16/10, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho 2 sĩ quan cao cấp quân đội.


7.500 người lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm
Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội đẩy mạnh kết nối việc làm cho người lao động với nhiều phương thức tiếp cận đa dạng.

Tự ý bỏ việc 5 ngày liên tục, người lao động sẽ bị đuổi việc
Từ 1.1.2021, người lao động tự ý bỏ việc mà không có lý do chính đáng từ 5 ngày liên tục trở lên sẽ bị đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không cần báo trước.

Chính quyền đô thị phải ưu việt, tránh cứng nhắc, rập khuôn
Ngày 15.10, UBND TP.Đà Nẵng cùng Bộ Nội vụ đã có buổi lấy ý kiến xây dựng nghị định của Chính phủ quy định cụ thể và hướng dẫn thực hiện thí điểm mô hình tổ chức chính quyền đô thị. Tại đây, các địa phương nêu rõ, việc hạn chế số lượng cán bộ công chức, gộp phòng ban nếu cứ rập khuôn làm cứng nhắc sẽ tạo nhiều áp lực, hiệu quả công việc không có, mô hình chính quyền không thể trở nên ưu việt.

Bộ Chính trị phân công Thống đốc NHNN làm Chánh Văn phòng Trung ương
Bộ Chính trị vừa có quyết định điều động, phân công ông Lê Minh Hưng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam làm Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, thay ông Nguyễn Văn Nên được giới thiệu làm Bí thư Thành ủy TPHCM trước đó.

Kết nối việc làm để giảm tỉ lệ lao động bỏ trốn ở Hàn Quốc, Nhật Bản
Hội chợ việc làm online tạo điều kiện cho người lao động làm việc Hàn Quốc, Nhật Bản về nước được tìm kiếm việc làm, động viên họ về nước đúng hạn, giảm tình trạng cư trú bất hợp pháp ở đây.


Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho gần 300 cán bộ công đoàn
Thực hiện kế hoạch công tác và chương trình ký kết phối hợp công tác với Bộ Nội vụ năm 2020, Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn cho gần 300 cán bộ công đoàn năm 2020.

Doanh nghiệp xếp hàng giải thể, nợ bảo hiểm hơn 91 tỉ đồng
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Hà Tĩnh có hơn 350 doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc giải thể và tạm dừng hoạt động. Khó khăn đã khiến nợ đóng bảo hiểm tăng cao, lên hơn 91 tỉ đồng.

Nghệ An: Xây dựng đội ngũ cán bộ có tư duy đổi mới, dám nghĩ, dám làm
Đại hội Đảng bộ Nghệ An lần thứ XIX đặt ra nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ có tư duy đổi mới, khát vọng phát triển, dám nghĩ, dám làm.

Tâm sự của một nữ đoàn viên được nhận hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn
Đứng trong ngôi nhà được xây dựng một phần từ hỗ trợ của tổ chức Công đoàn theo chương trình Mái ấm Công đoàn, chị Lê Thị Làn, làm việc tại bộ phận cắt và bao ép dây Cty TNHH hệ thống dây dẫn SUMI Việt Nam không khỏi xúc động.

Hà Nội: Sắp diễn ra Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020
Lễ tôn vinh Doanh nhân doanh nghiệp Thăng Long năm 2020 hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII. Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và các ngày lễ lớn Giải phóng Thủ Đô và kỷ niệm 1010 năm Thăng long Hà Nội. Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội.

Đại hội Thi đua yêu nước ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam
Ngày 14/10/2020, tại Hà Nội, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V.

Tuyên truyền kiến thức pháp luật cho hơn 250 đoàn viên, CNVCLĐ
Ngày 14.10, LĐLĐ huyện Hoa Lư (Ninh Bình) đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền kiến thức Pháp luật cho hơn 250 đoàn viên, CNLĐ tại Công ty Cổ phần Xi măng Hệ Dưỡng Ninh Bình.

Nữ công nhân nêu gương tích cực học tập, lao động sáng tạo
Với 15 năm làm việc, dù ở vị trí nào, nữ công nhân trẻ này vẫn luôn nỗ lực cố gắng làm tròn nhiệm vụ được giao, là tấm gương tích cực học tập, lao động sáng tạo tại đơn vị.

Tổng Công ty Ximăng Việt Nam: 1.832 sáng kiến làm lợi 706 tỉ đồng
5 năm qua, phong trào thi đua của Tổng Công ty Ximăng Việt Nam đã có trên 1.800 sáng kiến, đề tài được công nhận với tổng giá trị làm lợi 706 tỉ đồng. Nhiều sáng kiến làm lợi hàng chục tỉ đồng.

Thừa Thiên Huế: Tiếp tế hàng thiết yếu bằng trực thăng cho công nhân thủy điện A Lin 2
Sáng ngày 14/10, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc khẩn trương tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ y tế cho công nhân bị mắc kẹt do mưa lũ tại thủy điện A Lin 2 (huyện A Lưới), Sở Công Thương Thừa Thiên Huế phối hợp cùng các đơn vị liên quan vận chuyển 20 thùng hàng cứu trợ về sân bay Phú Bài khẩn trương tiếp tế bằng máy bay trực thăng.

Thống đốc NHNN bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Chính sách tiền tệ
Ngày 13/10, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức lễ trao Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tiếp tục được bầu làm Tỉnh ủy viên
Ông Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tiếp tục được bầu làm Tỉnh ủy viên nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau ông Nguyễn Bá Dương, thêm lãnh đạo Coteccons người Việt từ chức
Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam là người tiếp theo rút khỏi HĐQT Coteccons vì bất mãn với cách hành xử "Không có trước, có sau" của nhóm cổ đông ngoại Kusto.

Chân dung 4 Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVII
Trong 4 Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025 vừa được công bố, có 3 người là tân Phó Bí thư.

Công đoàn Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp tác "3 trong 1"
Sáng 13.10, Công đoàn Y tế Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè, Báo Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Big Sky tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, phối hợp truyền thông thông điệp 5K “Vì sức khoẻ Việt Nam” và “Bảo vệ Blouse trắng”.

Công đoàn nâng cao trình độ cho người lao động
Thời gian qua, mỗi ngày sau khi hết giờ làm việc, thay vì về nhà ngay, nhiều công nhân của Công ty Cổ phần May Việt Thắng thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam lại đến lớp học “Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động năm ....

Ông Vương Đình Huệ đắc cử Bí thư Thành ủy Hà Nội
Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khoá mới tiếp tục bầu ông Vương Đình Huệ giữ chức Bí thư Thành uỷ Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

CĐCS luôn có mặt đúng lúc đảm bảo quyền lợi cho người lao động
Phát biểu tại hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6a/NQ-TLĐ, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TPHCM yêu cầu tổ chức CĐCS "Luôn có mặt đúng lúc, kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người lao động...".

Nam Định: An toàn lao động trong doanh nghiệp có chuyển biến
Để kiến tạo môi trường lao động thực sự hiệu quả, mang lại sự an tâm tin tưởng của đối tác, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Nam Định đã nỗ xây dựng môi trường làm việc chuẩn an toàn.

800.000 đồng hỗ trợ giúp giáo viên mầm non tư thục KCN thêm gắn bó với nghề
Với nhiều giáo viên mầm non tư thục trên địa bàn có khu công nghiệp, khoản tiền hỗ trợ 800.000 đồng/tháng chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ gắn bó với nghề.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 3 địa phương
Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 3 tỉnh: Bình Dương, Hà Nam và Yên Bái.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn