Slogan Tài chính & Đời sống
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 triển khai nhiệm vụ công đoàn năm 2020
14/01/2020 21:00
Sáng 14/1/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 triển khai nhiệm vụ công đoàn năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải và Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh.
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 triển khai nhiệm vụ công đoàn năm 2020
Đồng chí Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện các Tổng, Cục, Vụ và đại diện lãnh đạo, chủ tịch công đoàn cơ sở và các đoàn viên công đoàn ưu tú năm 2019.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL cho biết: Năm 2019, Ngành VHTTDL đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn, những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động là những đoàn viên công đoàn của Bộ VHTTDL.

Với mong muốn tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động của công đoàn tại từng cơ quan đơn vị, tổ chức hoạt động công đoàn cơ sở quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh đề nghị, công đoàn cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại khó khăn để năm 2020, Công đoàn Bộ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả công tác Công đoàn năm 2019 và một số tham luận, ý kiến phát biểu đóng góp của Công đoàn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao, Công đoàn Nhà hát Chèo Việt Nam... cho các hoạt động của Công đoàn Bộ trong năm 2020.

IMG_9868
IMG_9868
Các đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị.
Các đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Bộ đã thực hiện được trong năm 2019. Thứ trưởng khẳng định: Trong năm vừa qua, Công đoàn Bộ luôn được Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy Bộ quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công đoàn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, động viên cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn học tập, lao động cống hiến và phát triển mọi mặt, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển của ngành VHTTDL.

Những kết quả hoạt động công đoàn rất nổi bật, nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú có ý nghĩa thiết thực. Hoạt động công đoàn đã bám sát chức năng nhiệm vụ của công đoàn, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Bộ và Đảng ủy Bộ năm 2019 kịp thời, hiệu quả và thiết thực. Tuyên truyền giáo dục, vận động, động viên thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình hiện nay, Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định.

Tuy nhiên, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng nhấn mạnh, bên cạnh những ưu điểm hoạt động công đoàn còn hạn chế cần khắc phục như: Ở một số công đoàn cơ sở, công đoàn chưa xây dựng được các quy chế phối hợp giữa công đoàn với chính quyền, vì vậy thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả chưa cao, chưa phát huy hết được vai trò của công đoàn trong việc tham gia quản lý cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, việc tổ chức các Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ở một số đơn vị còn mang tính hình thức, chưa thực hiện tốt công tác báo cáo định kỳ...

Nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 trong Báo cáo của Công đoàn Bộ, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đề nghị, trong thời gian tới các cấp công đoàn cần bám sát chỉ đạo của cấp ủy Đảng để triển khai các hoạt động của công đoàn; Thủ trưởng các đơn vị cần xây dựng các quy chế dân chủ, nâng cao chất lượng Hội nghị cán bộ công chức viên chức; Tăng cường các hoạt động đối thoại với cán bộ, công chức viên chức người lao động; Cần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, kỹ năng trong công tác đối thoại thương lượng; Đặc biệt công đoàn cần thực hiện các chức năng đại diện chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đồng chí Phan Phương Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam khẳng định, những thắng lợi của ngành VHTTDL trong năm 2019 là đóng góp không nhỏ của hơn 5400 cán bộ đoàn viên Công đoàn Bộ VHTTDL. Ban thường vụ, Ban chấp hành của Công đoàn Bộ VHTTDL đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo đại diện cho quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, hướng dẫn các công đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động, tham gia Hội đồng thi đua khen thưởng của các đơn vị… Bên cạnh đó, phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức của Công đoàn Bộ hết sức sôi nổi đã bám sát phong trào thi đua của Công đoàn Bộ năm 2019 đề ra "Đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả" cũng như bám sát phương châm của lãnh đạo Bộ: "Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả". Với các phong trào của Công đoàn viên chức Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động như "Tham mưu giỏi, phục vụ tốt", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", Xây dựng người cán bộ công chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo" đã được cán bộ đoàn viên của công đoàn Bộ VHTTDL triển khai tốt.

Đặc biệt, trong số 65 công đoàn trực thuộc Công đoàn viên chức Việt Nam, Công đoàn Bộ VHTTDL là một trong những đơn vị tổ chức rất thành công Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam", chúng tôi đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và chất lượng các bài dự thi của cán bộ đoàn viên Công đoàn Bộ VHTTDL, đồng chí Phan Phương Hạnh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, hoạt động xã hội thiện nguyện, công tác phát triển đoàn viên và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh cũng được quan tâm,… Đồng chí Phan Phương Hạnh kỳ vọng với những thắng lợi, thành công rực rỡ trong năm vừa qua sẽ là động lực, quyết tâm để năm 2020, Công đoàn Bộ VHTTDL sẽ có nhiều nội dung phương pháp hoạt động công đoàn mới hơn, hướng tới đoàn viên, hướng tới người lao động.

Đồng chí Phan Phương Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Phan Phương Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen, Giấy khen, danh hiệu Công đoàn Cơ sở vững mạnh năm 2019 của Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Bộ VHTTDL.

IMG_9999
IMG_9999
IMG_0013
IMG_0013
IMG_9981
IMG_9981
IMG_0030
IMG_0030
IMG_0040
IMG_0040

Dịp này, Công đoàn Bộ đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020 của ngành VHTTDL với chủ đề "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở".

Lan Anh
Thủ tướng gửi Thư khen cán bộ, nhân viên ngành y tế trong chống COVID-19
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có Thư khen gửi các cán bộ, nhân viên ngành y tế trong cuộc chiến đại dịch COVID-19.

TPHCM: Chờ chuyên gia nước ngoài, tuyến metro số 1 nguy cơ chậm tiến độ
Ngày 4.8, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cho biết, do ảnh hưởng COVID-19, 100 chuyên gia nước ngoài làm việc cho dự án metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) chưa được nhập cảnh khiến tiến độ dự án bị ảnh hưởng.

Thứ trưởng Bộ Y tế: “Trân trọng cám ơn các y bác sĩ”
"Ngành y tế Đà Nẵng ngay từ đầu dịch đến giờ đã rất buồn khi có những nhân viên mắc COVID -19" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chia sẻ trong chuyến khảo sát các bệnh viện tại Đà Nẵng ngày 4.8.

Vinamilk khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020"
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý tương lai, đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của Công ty.


Nữ Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy
Sáng 4/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện quy trình bầu chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Tin xem nhiều nhất
Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ
Chiều 31/7 tại Nhà Quốc hội, Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ.

Cả 4 khu công nghiệp ở Đà Nẵng đều có CN mắc COVID-19: Triển khai ứng phó
Đến thời điểm này, Đà Nẵng có 4 công nhân thuộc 4 doanh nghiệp khác nhau cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, rải đều ở cả 4 khu công nghiệp là Hòa Khánh, Vân Đồn, Thọ Quang và Hòa Cầm.

Quảng Trị: Nhiều lao động ngành y chưa được thanh toán chế độ đặc thù chống COVID-19
Để phòng chống dịch COVID-19, người lao động (NLĐ) ngành Y tỉnh Quảng Trị đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện các nhiệm vụ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, phần lớn NLĐ ngành Y tại Quảng Trị vẫn chưa được chi trả chế độ đặc thù theo Nghị quyết số 37/NQ-CP của Chính phủ.

Tin đã đăng
Những món quà Tết ân tình, thiết thực dành cho người lao động
Bên cạnh các hoạt động văn hóa, thể thao… nhiều địa phương tổ chức các gian hàng 0 đồng, tặng vé xe, sổ tiết kiệm… cho công nhân, người lao động nhằm giúp họ đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm áp và đủ đầy.

Năng suất lao động – điểm ‘sống còn’ với doanh nghiệp Việt
Để nâng cao năng lực cạnh tranh, yếu tố quyết định chính là nâng cao năng suất lao động của cả nền kinh tế và trong từng doanh nghiệp. Có thể nói, nâng cao năng suất lao động nhiệm vụ “sống còn” đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương tặng quà, chúc Tết công nhân lao động tại tỉnh Bình Dương
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình hoan nghênh Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có nhiều sáng kiến chăm lo cho đời sống công nhân lao động; trong đó có chương trình “Tết sum vầy”, mà tỉnh Bình Dương đã duy trì, phát triển từ nhiều năm qua.

Bí Thư Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà cho công nhân lao động dịp Tết
Sáng 12/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Tết sum vầy năm 2020. Ông Hoàng Trung Hải đã trao 3.000 suất quà.


Chuyện về “Nữ tướng Công đoàn”
Trước thềm Tết Nguyên đán 2020, chị Nguyễn Thị Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH Lihit Lab (KCN Nomura Hải Phòng) - đón niềm vui lớn khi vinh dự là một trong 90 cấp ủy viên, Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu toàn quốc được Tổng LĐLĐVN biểu dương.

Sinh viên nói gì khi “siết” giờ làm thêm làm xe ôm công nghệ?
Trước thông tin kiến nghị về vấn đề nghiên cứu, bổ sung quy định pháp luật để quản lý việc làm thêm của sinh viên, đặc biệt là làm tài xế công nghệ, nhiều sinh viên đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Đề xuất tăng lương cơ sở từ ngày 1/7
Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ 1,49 triệu đồng lên 1,6 triệu đồng/tháng, kể từ ngày 1/7/2020.

Căng thẳng Mỹ- Iran: Việt Nam chủ động sơ tán lao động tại Trung Đông
Bộ LĐTBXH yêu cầu tăng cường theo dõi thông tin để hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động Việt Nam ở khu vực Trung Đông trước căng thẳng giữa Mỹ và Iran.

Thất nghiệp do kinh tế số là khởi đầu tăng trưởng năng suất lao động
Thất nghiệp do kinh tế số là khởi đầu của một kỷ nguyên phát triển "khủng khiếp" của loài người, dẫn tới tăng trưởng năng suất lao động "đột biến".


Tiền lương bình quân của người lao động tăng 6,8%, đạt 7, 8 triệu
Năm 2019, tiền lương bình quân chung ước đạt 7,8 triệu đồng/tháng, tăng 6,8% so với năm 2018.

Chi hàng trăm tỷ đồng bù lỗ chênh lệch giá cá cho người nuôi ở ĐBSCL
Ngày 6-1, tại An Giang, Tập đoàn Sao Mai phối hợp cùng các ngành liên quan tổ chức tổng kết mô hình “Hợp tác phát triển vùng nguyên liệu nông thủy sản niên vụ 2019”, hàng trăm nông dân tham gia mô hình ở các tỉnh ĐBSCL đến dự.

Đào tạo nhân lực điều dưỡng chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam
Ngày 5/1, Tập đoàn y tế xã hội Aijinkai và Seichokai (Nhật Bản) và Đại học Đông Á đã khánh thành phòng thực hành điều dưỡng (skills lab) theo tiêu chuẩn Nhật Bản với mức kinh phí đầu tư ban đầu hơn 2 tỷ đồng.

Saigon Co.op bán lỗ thịt heo phục vụ tết
Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại (Saigon Co.op) cho hay, Saigon Co.op sẵn sàng bán thịt heo lỗ, không quan tâm đến lợi nhuận để người dân có thịt heo dùng trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Người dân Bến Tre đối phó hạn mặn bằng túi trữ nước
Theo dự báo của Bộ NN&PTNT, xâm nhập mặn ở ĐBSCL đã xuất hiện sớm hơn so với năm 2015, năm nay hạn mặn gay gắt nhất từ trước đến nay và có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp và dân sinh. Theo đó, trong thời gian tiếp theo của mùa khô sẽ có khoảng 158.900 hộ thiếu nước sinh hoạt.

Tuyển 65 ứng viên làm điều dưỡng đa khoa với cơ hội định cư tại Đức
Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Dolab, Bộ LĐTB-XH) tuyển 65 ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại Đức. Trong khi đó, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, Bộ LĐTB-XH) cũng thông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Đức, khóa 6 (năm 2020-2021).

Vụ nhân viên vận hành xe buýt Đà Nẵng ngưng việc tập thể: Hẹn 2.1 trả lương
Sau một ngày ngưng việc tập thể, đến sáng nay - 2.1, các nhân viên, tài xế, phụ xe tại công ty Quảng An 1, đơn vị vận hành xe buýt Đà Nẵng đã đi làm trở lại.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Sẽ cải cách tiền lương theo đúng lộ trình
Nghị quyết số 27-NQ/TW (về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp) đã đề ra mục tiêu từ năm 2021, áp dụng chế độ tiền lương mới thống nhất đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong toàn bộ hệ thống chính trị, tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính của cán bộ, công chức, viên chức.

"Người làm công tác Hội phải là ngọn cờ quy tụ và tập hợp hội viên"
Khép lại năm 2019 với nhiều hoạt động hiệu quả, năm 2020 sẽ là năm nước rút của nhiệm kỳ 2015 - 2020 Hội Nhà báo Việt Nam, tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tết đủ đầy cho người lao động
Dịp cuối năm, người lao động thường dành sự quan tâm đặc biệt đến chế độ thưởng Tết. Đây là nét đẹp trong mối quan hệ ứng xử giữa người sử dụng lao động với người lao động đã được duy trì nhiều năm ở nước ta. Vì lẽ đó, các cơ quan, đơn vị luôn nỗ lực, tập trung các nguồn lực để tăng lương, nâng mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho người lao động, giúp họ đón Tết trong ấm áp, đủ đầy.

Năm 2019, tạo việc làm cho hơn 1,6 triệu người
Trong năm 2019, trên 1,655 triệu người lao động đã được giải quyết việc làm, đạt 103,5% kế hoạch năm 2019 và tăng 0,4% so với năm 2018.

Mùa xuân đến sớm và ấm áp trong từng gia đình công nhân
Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức, từ ngày 27-29/12, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, mang mùa xuân đến sớm trong từng gia đình công nhân.

Tổ chức công đoàn tiếp tục đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của NLĐ
Đồng chí Nguyễn Đình  Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, năm qua, tổ chức công đoàn đã và đang tiếp tục phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao  động (NLĐ).

Thừa Thiên Huế: Thưởng Tết Nguyên đán 2020 cao nhất 126 triệu đồng
Ngày 28/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin đã tiếp nhận được 91 báo cáo của các doanh nghiệp trên địa bàn về tình hình tiền lương 2019 và kế hoạch thưởng Tết Canh Tý 2020 cho người lao động.

Doanh nghiệp có nên giữ lại một nửa tiền thưởng Tết, đầu năm sau mới trả?
Bên cạnh đại đa số doanh nghiệp chi thưởng Tết một lần vào dịp trước Tết, vẫn có doanh nghiệp chi trả tiền thưởng Tết Nguyên đán thành 2 lần: Trước và sau Tết với mục đích giữ chân người lao động.

Vừa kiếm tiền vừa trải nghiệm
Việc làm thời vụ đa dạng với thu nhập hấp dẫn là cơ hội để sinh viên trang trải chi tiêu trong dịp Tết

Thưởng Tết “khủng” nhất lên tới 3,5 tỷ đồng/người
Mức thưởng Tết “khủng” nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - bảo hiểm.

Kiểm tra việc tăng bất thường mức đóng BHXH
BHXH Việt Nam vừa có công văn hướng dẫn xử lý một số tồn tại trong công tác tổ chức thực hiện BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Quảng Nam: Không xảy ra tranh chấp lao động
Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Quảng Nam, đến ngày 20-12, 53 doanh nghiệp (DN) đã báo cáo về tình hình tiền thưởng Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Mức thưởng bình quân đạt 7 triệu đồng/người (thấp hơn Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 gần 8%).

Chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên - lao động
Hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn bó giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn

Vi phạm 3 điều này, công chức sẽ bị kỷ luật
Từ 1-7-2020, sẽ dựa vào mức độ vi phạm, hình thức kỷ luật để xử lý công chức bị kỷ luật mà không xử lý chung như hiện nay

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn