Slogan Tài chính & Đời sống
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch AEGC 2020
12/04/2021 18:50
Dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, tuy nhiên, năm 2020 Nhóm Chuyên gia Cạnh tranh ASEAN (AEGC) đã hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng được đặt ra. Đặc biệt, với vai trò Chủ tịch AEGC 2020, Cơ quan cạnh tranh Việt Nam đã tích cực chủ trì, phối hợp với Ban Thư ký ASEAN và cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác về cạnh tranh khu vực.
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch AEGC 2020
Cuộc họp Nhóm chuyên gia cạnh tranh ASEAN (Nhóm AEGC) trực tuyến lần thứ nhất (tháng6/2020)

Từ ngày 22 - 25 tháng 3 năm 2021, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã tham dự Cuộc họp Nhóm Chuyên gia Cạnh tranh ASEAN lần thứ 26 và các cuộc họp liên quan theo hình thức trực tuyến (Cuộc họp AEGC 26). Mục tiêu của Cuộc họp nhằm tổng kết những kết quả đạt được cũng như thảo luận kế hoạch, công việc trong thời gian tiếp theo của AEGC, hướng đến việc góp phần xây dựng Cộng đồng kinh tế ASEAN phát triển bền vững.

Tại Cuộc họp, ông Trịnh Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) - Chủ tịch AEGC 2020 đã có bài phát biểu khai mạc và nhấn mạnh: Trong năm 2020 các nước ASEAN gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19; tuy nhiên Nhóm AEGC đã hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng được đặt ra. Đặc biệt, với vai trò Chủ tịch AEGC, Cơ quan cạnh tranh Việt Nam đã tích cực chủ trì, phối hợp với Ban Thư ký ASEAN và cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN triển khai các hoạt động hợp tác về cạnh tranh khu vực một cách hiệu quả.

Một số thành tích và kết quả nổi bật mà AEGC đạt được trong năm 2020 được ông Trịnh Anh Tuấn nêu ra: Đưa ra Tuyên bố chung của cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN ứng phó dịch bệnh Covid-19; Xây dựng các nghiên cứu: Quy trình hợp tác khu vực trong điều tra và xử lý vụ việc cạnh tranh xuyên biên giới và Quy định về miễn trừ và loại trừ trong áp dụng Luật Cạnh tranh các nước ASEAN.

Bên cạnh đó, Nhóm AEGC cũng hoàn tất các nội dung về cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng chuẩn bị cho khuôn khổ đàm phán nâng cấp Hiệp định thương mại tự do ASEAN-Australia/New Zealand (AANZFTA) sắp tới; đồng thời thường xuyên tổ chức các phiên họp trực tuyến để thảo luận và triển khai các công tác về cạnh tranh khu vực ASEAN…

Theo ông Trịnh Anh Tuấn, năm 2020 cũng là một năm có ý nghĩa bản lề, cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN đã hoàn tất việc rà soát giữa kỳ Kế hoạch hành động cạnh tranh ASEAN (ACAP) giai đoạn 2016 - 2020 và xây dựng Kế hoạch hành động ACAP 2021 - 2025. “Kế hoạch ACAP 2021 - 2025 có vai trò hết sức quan trọng là khung hoạt động và khuôn khổ chính để AEGC hoạt động trong 05 năm tiếp theo” - ông Trịnh Anh Tuấn nhấn mạnh.

Trong Cuộc họp, các nước ASEAN đã cập nhật tình hình thực thi chính sách và luật cạnh tranh, cập nhật kết quả hoạt động hợp tác về cạnh tranh ASEAN triển khai năm 2021 và bàn luận kế hoạch và hoạt động sẽ tiếp tục triển khai trong năm 2021, triển khai các nội dung trong khuôn khổ hợp tác giữa ASEAN và các đối tác phát triển: Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ); Ủy ban Thương mại Lành mạnh Nhật Bản (JFTC); Ủy Ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC), Ủy ban Cạnh tranh Niu Di-lân (NZCC); Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD); Cơ quan cạnh tranh Hoa Kỳ (DOJ)...

Trong khuôn khổ đó, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị cạnh tranh ASEAN lần thứ 9 (Hội nghị ACC) dự kiến vào tháng 12/2021. Đồng thời, trong thời gian tới, cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN sẽ tiếp tục phát huy, thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ và sáng kiến của AEGC trong khuôn khổ Kế hoạch hành động cạnh tranh ASEAN 2025 (ACAP 2025).

Trong năm 2020, cơ quan cạnh tranh Việt Nam đã được đánh giá là hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch AEGC. Về phía Việt Nam, Ông Trịnh Anh Tuấn thay mặt cho Cục CT&BVNTD cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác và nỗ lực triển khai tốt các công việc của AEGC trong năm vừa qua. Ông cũng hi vọng rằng các nước ASEAN sẽ luôn tăng cường hợp tác phát triển chính sách và luật cạnh tranh trên toàn khu vực ASEAN.

Cũng tại cuộc họp, theo cơ chế luân phiên, đại diện cơ quan cạnh tranh Việt Nam đã chuyển giao chức Chủ tịch AEGC 2021 cho ông Kodrat Wibowo Chủ tịch Ủy ban Cạnh tranh Indonesia (ICC) với hi vọng ICC sẽ đảm nhiệm xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ của AEGC trong năm nay. Với vai trò Chủ tịch AEGC 2021, Ủy ban Cạnh tranh Indonesia sẽ chủ trì các phiên họp AEGC và đồng thời chủ trì xây dựng Chương trình tăng cường năng lực thực thi chính sách và luật cạnh tranh ASEAN 2021 - 2025 và Báo cáo khuyến nghị liên quan đến quy trình thủ tục trong thực thi chính sách và luật cạnh tranh ASEAN.

Tại Cuộc họp AEGC 26, các thành viên AEGC cũng thống nhất về lịch họp và kế hoạch cho Cuộc họp thường kỳ AEGC lần thứ 27 sắp diễn ra, dự kiến vào Quý III năm 2021.

Hoàng Lan
Đổi mới thể chế, điều hành chính sách tiền tệ, tài khóa linh hoạt hơn
Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là rất quan trọng. Việc xây dựng Chương trình hành động phải theo hướng “bám sát thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, tôn trọng thực tiễn, lấy thực tiễn làm thước đo” để triển khai đồng bộ, toàn diện, có lộ trình phù hợp, lựa chọn ưu tiên để thực hiện.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Hà Giang
Ngày 5/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại tỉnh Hà Giang.

Trung tướng Tô Ân Xô nói về xử lý người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Theo Trung tướng Tô Ân Xô, từ đầu năm tới nay, hiện nay có 39/63 tỉnh có báo cáo là số người nhập cảnh trái phép là 199 vụ với tổng số 1.343 người Trung Quốc.

Việt Nam sẽ tiêm hết số vaccine COVID-19 vào ngày 15/5
Tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 5/5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn thông báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ trước diễn biến ngày càng phức tạp, xuất hiện tình huống xấu và khó lường.


Thành ủy TPHCM chỉ thị xử lý nghiêm tập thể, cá nhân lơ là phòng chống Covid-19
Chiều nay (5/5), Thành uỷ TPHCM ban hành Chỉ thị số 10 về tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM. Theo đó, TPHCM sẽ xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân lơ là trong phòng chống dịch.

Tin xem nhiều nhất
Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của Quốc hội
Để Quốc hội hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu lực, hiệu quả thì Văn phòng Quốc hội, Ban Thư ký Quốc hội phải ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả trong công tác hành chính, phục vụ và tham mưu

Tăng cường phối hợp, quản lý chặt biên giới trên vùng biển Tây Nam để phòng dịch
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các lực lượng chức năng trên tuyến biên giới biển Tây Nam đã tăng cường kiểm tra kiểm soát, quyết liệt ngăn chặn dịch xâm nhập vào trong nước.

Chủ tịch nước chủ trì cuộc họp đánh giá triển khai Luật Đặc xá 2018
Chiều 4/5, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các cơ quan gồm: Ban Nội chính Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, các cơ quan tư pháp trung ương và Bộ Công an về việc thi hành Luật Đặc xá năm 2018.

Tin đã đăng
TPHCM nỗ lực không để dịch COVID-19 tái xâm nhập
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu chính quyền thành phố phải dồn sức tập trung kiểm soát chặt người nhập cảnh trái phép, nỗ lực không để tái xâm nhập dịch COVID-19.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến được giới thiệu giữ cương vị mới
Sáng 12/4, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ tám (Khóa IX), cho ý kiến vào tờ trình bổ sung, thay nhân sự tham gia Đoàn Chủ tịch, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa IX.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Điều quan trọng nhất là phát huy truyền thống của ngành, phát huy sức mạnh tập thể
Sáng nay 12/4/2021, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức trọng thể Hội nghị triển khai các quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, ....

Đà Nẵng: Vừa phòng dịch COVID-19 vừa khôi phục tăng trưởng kinh tế
Tại kỳ họp thứ 17, HĐND khóa IX diễn ra vào sáng 12.4, ông Nguyễn Văn Quảng - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đánh giá, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Thành ủy, HĐND, UBND đã tập trung chỉ đạo triển khai quyết liệt Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, trọng tâm là kiểm soát dịch bệnh, khôi phục tăng trưởng kinh tế.


Vì sao Việt Tân duy trì 1.000 tài khoản trên mạng xã hội để chống phá bầu cử ?
Âm mưu của chúng là thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, tấn công trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, gây hỗn loạn về lý luận và tư tưởng, dần đưa hệ tư tưởng tư sản thâm nhập cán bộ, đảng viên, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.

Tất cả vì lợi ích chung của ngành, của hàng chục triệu nông dân
Có thể chúng ta có những sự khác biệt, nhưng đừng từ sự khác biệt tạo thành cách biệt mà chúng ta phải dung hòa sự khác biệt và chúng ta lấy sự khác biệt đó để hỗ trợ, bổ trợ lẫn nhau vì lợi ích chung của ngành, của hàng chục triệu nông dân.

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Bộ Nội vụ vừa tổ chức Hội nghị Bàn giao nhiệm vụ của Bộ trưởng Bộ Nội vụ giữa đồng chí Lê Vĩnh Tân và Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà.

Tất cả vì lợi ích chung của ngành, của hàng chục triệu nông dân
Có thể chúng ta có những sự khác biệt, nhưng đừng từ sự khác biệt tạo thành cách biệt mà chúng ta phải dung hòa sự khác biệt và chúng ta lấy sự khác biệt đó để hỗ trợ, bổ trợ lẫn nhau vì lợi ích chung của ngành, của hàng chục triệu nông dân.

Đầu tư Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú-Bảo Lộc hiệu quả, tiết kiệm
Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc được đầu tư theo hình thức công tư cần đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả.


Bến Tre: Tập trung phát triển kinh tế-xã hội đạt kế hoạch đề ra
(Chinhphu) – Trong quý  II/2021, các cấp các ngành tiếp tục quán triệt  Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, tạo sự đồng thuận cao và quyết tâm hành động. Tập trung lãnh đạo phát triển KT- XH đạt kế hoạch đã đề ra.

"Chúng ta vẫn loay hoay trong việc kiểm soát tài sản của cán bộ, công chức"
Chúng ta cần ban hành Luật, trước mắt là đề án về kiểm soát tài sản, thu nhập của toàn xã hội, không những chống được tham nhũng mà còn chống được rửa tiền, chống trốn thuế, chống gian lận thương mại...

TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế
Chiều 10/4, tại TP. Đà Nẵng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với lãnh đạo TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch Nước: Hoàng Sa, Trường Sa không thể tách rời Tổ quốc chúng ta
"Không thể quên trong tâm trí, trong mọi hoạch định chính sách kinh tế, chính trị, ngoại giao một điều hệ trọng thiêng liêng: Đó là huyện đảo Trường Sa, huyện đảo Hoàng Sa thân yêu là một phần không thể tách rời Đà Nẵng và Tổ quốc chúng ta". Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy trong lần làm việc đầu tiên với cơ sở, tại TP.Đà Nẵng trên cương vị Chủ tịch Nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Luôn phải đặt người dân ở vị trí trung tâm
Chiều nay (10/4), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với Thành ủy Đà Nẵng. Đây là buổi làm việc đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại cơ sở trên cương vị mới.

Trường Quân sự Quân khu 5 đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất
Sáng 10/4, tại Đà Nẵng, Trường Quân sự Quân khu 5 tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (11/4/1961 - 11/4/2021) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.

Chủ tịch tỉnh Cà Mau: Bạn có ý tưởng, hãy nhắn tin cho tôi
Cán bộ công chức, viên chức trẻ tại tỉnh Cà Mau có ý tưởng mới gì về cải cách thủ tục hành chánh, khởi nghiệp; những khó khăn… đều có thể nhắn tin trực tiếp cho Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau để xem xét giải quyết.

Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh: Khai thác mỏ sắt Thạch Khê hệ luỵ sẽ rất lớn
Trước khi đề xuất phương án đóng cửa mỏ sắt Thạch Khê, tỉnh đã nghiên cứu, tính toán thận trọng, trên cơ sở ý kiến của các nhà khoa học, các cơ quan chức năng…

Robot đào ngầm "Táo bạo" chạy thử tại Đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội
Robot TBM thứ hai với tên gọi “Táo bạo” đã chính thức được hoàn thành công tác lắp đặt, bắt đầu bước vào giai đoạn thí nghiệm nghiệm thu tại công trường Ga S9 - Kim Mã của tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội.

Lòng tin và kỳ vọng vào sự phát triển của Việt Nam
Trong những ngày qua, Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV và cập nhật về kết quả Quốc hội Việt Nam bầu các chức danh Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ được quan tâm đặc biệt. Nhiều quan chức, chuyên gia, học giả cũng như truyền ....

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã tới thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Bàn giao nhiệm vụ công tác Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc
Sáng ngày 9/4/2021, lễ bàn giao nhiệm vụ công tác Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (UBDT) giữa ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT đã diễn ra tại trụ sở UBDT.

Thư, điện mừng lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội
Nhân dịp Quốc hội bầu các chức danh lãnh đạo Nhà nước và Quốc hội, lãnh đạo các nước đã gửi thư, điện chúc mừng.

Giữ an toàn trong nước, tận dụng thời gian, cơ hội phát triển kinh tế
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 (Ban Chỉ đạo) nhấn mạnh điều này tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo, chiều 9/4.

Lào, Campuchia và Indonesia điện đàm chúc mừng Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn
Nhân dịp đồng chí Bùi Thanh Sơn được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hôm nay (9/4), Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lào, Campuchia, Indonesia đã điện đàm chúc mừng.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tiếp xúc cử tri tại Bạc Liêu
Ngày 9/4, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp xúc cử tri tại Bạc Liêu.

Nguy cơ chậm tiến độ 2 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam
Hai dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam phía đông (Cam Lộ-La Sơn và cầu Mỹ Thuận 2) đang có nguy cơ chậm tiến độ. Đặc biệt, dự án Cam Lộ-La Sơn bị ảnh hưởng của bão lũ khu vực miền Trung trong năm 2020 nên đến nay, sản lượng của dự án mới đạt khoảng 36,4%.

Vận hành thương mại tàu Cát Linh-Hà Đông trong tháng 4/2021
"Chúng tôi sẽ bàn giao dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông cho TP. Hà Nội trong tháng 4, đến cuối tháng 4 có thể vận hành thương mại”, Bộ trưởng Bộ Giao thông thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể cho biết.

Phân công 4 Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương
Sáng 9/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để thảo luận về một số tình hình và kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác quý I/2021 và một số nhiệm vụ trọng tâm sắp tới. Tại cuộc họp này, Bộ Chính trị đã thống nhất phân công 4 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII.

Đối thoại 3 bên mở rộng giữa Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và Ngoại trưởng Anh
Đây là lần thứ 2 các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN họp trực tuyến với Ngoại trưởng Anh theo hình thức 3 bên mở rộng, tiếp sau hội nghị trực tuyến lần đầu tiên vào 30/9/2020 với sự chủ trì của Việt Nam - Chủ tịch ASEAN 2020.

Quy trình vận hành liên hồ, đơn hồ mùa lũ – những điều cần lưu ý
Các hồ chứa vận hành theo Quy trình vận hành liên hồ chứa (QTVHLH) khi phối hợp vận hành đón lũ và giảm lũ sẽ phát huy tác dụng cắt, giảm lũ cho hạ du.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn