Slogan Tài chính & Đời sống
NextTech ra mắt Học viện Live Stream NextOn.vn để đào tạo bán hàng Online
10/12/2020 17:40
Ngày 10/ 12/ 2020, Tập đoàn công nghệ NextTech ra mắt Học viện Live Stream NextOn.vn với mục tiêu đào tạo hàng trăm ngàn người bán hàng Online thế hệ mới sử dụng công nghệ truyền hình trực tiếp (Live Stream) trên các nền tảng mạng xã hội và sàn Thương mại điện tử (TMĐT).
NextTech ra mắt Học viện Live Stream NextOn.vn để đào tạo bán hàng Online
Ông Phạm Liêm - Co-Founder GoStream; Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech, nhà sáng lập học viện Live stream Next On, Bà Nguyễn Huệ Chi - Đồng sáng lập học viện Next On; shark Trần Anh Vương; shark Nguyễn Xuân Phú trong Lễ ra mắt chính thức Học viện Live Stream NextOn.

NextOn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho hàng vạn học viên, từ đó đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của kinh tế số bằng đội ngũ nhân lực TMĐT chất lượng cao. Sau khóa học, học viên được giới thiệu việc làm hoặc trở thành cộng tác bán hàng của hệ sinh thái hơn 8 vạn doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh kỹ thuật số của tập đoàn NextTech.

Bóng ma Covid đang rình rập quay trở lại, đe dọa đẩy các nền kinh tế vào chu kỳ suy giảm mới trong năm 2021. Trong bối cảnh đó, chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh lên mạng đã trở thành lựa chọn tất yếu cho mọi doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Live Stream bán hàng cũng chớm thành trào lưu và hứa hẹn trở thành phương cách làm giàu mới cho bất kỳ ai. Tuy nhiên do phát triển tự phát nên các Live Streamer còn thiếu nhiều kỹ năng và kỹ thuật chuyên nghiệp để thành công, thậm chí hình thức này còn bị nhiều “giang hồ mạng” lạm dụng gây ra nhiều hình ảnh không tốt trong thời gian qua. Trong khi đó nếu được trang bị kiến thức, kết hợp với cá tính và cái duyên riêng, hàng vạn người trẻ trên toàn quốc hoàn toàn có thể đổi đời nhờ bán hàng Online thay vì chạy xe công nghệ hoặc các công việc phổ thông khác.

Dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái TMĐT của tập đoàn NextTech và sự hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ Trung Quốc, học viện Live Stream NextOn.vn ra đời với sứ mệnh “nuôi dưỡng cộng đồng Live Streamer nhân văn”; theo đó trang bị kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm cho hàng trăm ngàn Live Streamer tại Việt Nam, đồng thời kết nối việc làm bán hàng Online tới hàng vạn doanh nghiệp trên toàn quốc đang sử dụng các dịch vụ chuyển đổi số của NextTech.

Khóa cơ bản của NextOn thiên về trang bị kỹ năng, bao gồm: kế hoạch và lập kịch bản Live Stream, chuẩn bị diện mạo và thuyết trình trước ống kính, tương tác với khán giả và nghệ thuật chốt đơn, cơ bản về xây dựng nhân hiệu và tạo ảnh hưởng trên mạng v.v... Trong khi khóa nâng cao tập trung các vấn đề kỹ thuật như: lựa chọn hàng hóa, thiết lập & vận hành phòng Live Stream, chốt đơn - xử lý và hoàn tất đơn hàng, quảng bá & thu hút khán giả cho phiên bán v.v... Định hướng đào tạo của NextOn là thực chiến nên sẽ đi tập trung vào kỹ năng, minh họa bằng các Case Study thành công từ thị trường Trung Quốc và Việt Nam; thực hành bằng các công cụ hỗ trợ TMĐT tiên tiến nhất hiện nay từ hệ sinh thái của tập đoàn NextTech và mạng lưới đối tác liên kết.

Được biết NextOn sẽ khai giảng khóa Live Stream đầu tiên tại Hà Nội trung tuần tháng 12/2020 và sau đó liên tục tổ chức nhiều khóa học tiếp theo trên toàn quốc trong năm 2021. Kết thúc mỗi khóa học, học viên được kiểm tra sát hạch và cấp chứng chỉ bởi tập đoàn NextTech trước khi giới thiệu việc làm hoặc hợp tác bán hàng.

Thùy Linh
NHG triển khai chương trình nhận bằng Tú tài Mỹ-học tại Việt Nam
Chương trình học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Tú tài Mỹ do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với 2 đối tác là trường học danh tiếng tại Mỹ sẽ giúp học sinh sở hữu những cơ hội du học quốc tế tối ưu hiện nay.

Nghệ An: Khuyến cáo giáo viên chưa tham gia học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp
Sở GDĐT Nghệ An khuyến cáo giáo viên chưa tham gia các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp khi chưa có hướng dẫn của Bộ GDĐT.

Giáo viên THCS hạng III phải học bồi dưỡng chức danh để giữ hạng?
Công ty Luật giải đáp thắc bạn đọc liên quan đến bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp với giáo viên THCS hạng III.

Hàng trăm học sinh Quảng Ninh vẫn “mắc kẹt” ở Hải Dương
Học sinh Quảng Ninh trở lại trường học từ 1.3.2021, nhưng hàng trăm em theo gia đình về quê ăn Tết, chủ yếu ở Hải Dương, hiện vẫn “mắc kẹt” lại do dịch COVID-19, nên phải học trực tuyến. Trong đó, phần lớn là theo hình thức: kết nối trực tiếp từ lớp học ở Quảng Ninh với các máy tính, điện thoại thông minh ở quê.


Nhiều tiềm năng hợp tác giữa đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản
Ngày 4/3, hội thảo công bố kết quả “Khảo sát tiềm năng hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản” do Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) văn phòng đại diện tại Hà Nội tổ chức đã diễn ra theo hình thức trực tuyến (webinar).

Tin xem nhiều nhất
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc ghi danh tại bảng xếp hạng Webometrics
Webometrics vừa đưa ra kết quả xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo định kỳ nửa năm, hàng năm. Trong đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc lọt top 40 trường đại học của Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

Giáo viên phổ thông đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo bãi bỏ “giấy phép con”
Hết đi học chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, giáo viên phổ thông hiện nay lại nháo nhào, đua nhau đi học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp làm họ hết sức mệt mỏi, mất thời gian, tốn kém.

Đào tạo cử nhân quản lý thị trường, đáp ứng nhu cầu xã hội
Nhằm góp ý, bổ sung, hoàn thiện về chương trình đào tạo ngành quản lý thị trường (QLTT), cũng như chuẩn đầu ra để đáp ứng nhu cầu xã hội, ngày 3/3, Tổng cục QLTT phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Toạ đàm “Đào tạo cử nhân QLTT đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Tin đã đăng
Quỹ Toyota Việt Nam trao Học bổng “Vòng tay nhân ái” tại tỉnh Quảng Ngãi
Ngày 10/12/2020, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Ban An toàn Giao Thông Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao Học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dừng học 1 năm để học sinh biết lỗi: Sao buông tay?
Các chuyên gia đều cho rằng, dừng học 1 năm với hai nam sinh quay lén bạn nữ thay đồ là chưa khoa học.

Tư vấn trực tiếp vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần
Những tháng đầu năm, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến mục tiêu phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện gặp rất nhiều khó khăn. Tính đến cuối quý II, TP.Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) mới chỉ có 761 người tham gia, đạt 59,36% kế ....

Tạo ra những công dân Việt Nam có kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số
Ngày 9/12, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức “Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo”. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội thảo.


Từ 2021 sẽ đăng ký thi tốt nghiệp THPT trên Cổng dịch vụ công quốc gia
Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT) cho biết, Bộ đang lên kế hoạch triển khai đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học lên Cổng dịch vụ công quốc gia từ năm 2021.

Lịch nghỉ Tết 2021 của học sinh Hà Nội
Học sinh, giáo viên các trường học trên địa bàn Hà Nội được nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vào thứ sáu ngày 1.1.2021.

Bộ GDĐT yêu cầu giải quyết thấu đáo, đúng pháp luật vụ nữ sinh lớp 10 nghi tự tử
Ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GDĐT) cho biết, ngay sau khi nắm được sự việc nữ sinh lớp 10 ở An Giang nghi tự tử trong nhà vệ sinh, Bộ GDĐT đã chỉ đạo Sở GDĐT An Giang đề nghị nhà trường xác minh, giải quyết vụ việc một cách thấu đáo, đúng pháp luật.

PTI trao học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân
Đầu tháng 12 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc Bộ GD&ĐT
Ngoài các điểm sáng của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trong thời gian chống dịch COVID-19, công tác tự chủ đại học..., Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng đề nghị Bộ quan tâm không để nhiệm vụ Chính phủ giao nợ đọng, quá hạn; quan tâm đến việc còn tình trạng bạo lực học đường, công tác biên soạn sách giáo khoa...


Học sinh vẫn bị bạo hành tinh thần
Vì uất ức, không phục trước việc bị giáo viên “bêu tên” trước toàn trường khi mắc lỗi, một nữ sinh lớp 10 ở An Giang được cho là đã uống thuốc tự tử ngay tại trường. Vụ việc xảy ra sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quy định giáo viên không được sử dụng hình thức kỷ luật, phê bình học sinh trước lớp, trước toàn trường. Quy định đã có hiệu lực, nhưng trong thực tế, không ít giáo viên vẫn vi phạm.

Vẫn nhiều tâm tư về SGK: Ai chịu trách nhiệm?
Chuyên gia đồng tình với đề nghị của ĐBQH, yêu cầu sớm công bố kết quả rà soát sách giáo khoa để đảm bảo quyền lợi cho giáo viên, học sinh.

EVNHANOI trao tặng 50.000 quyển vở cho học sinh nghèo
Mới đây, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức trao tặng 50.000 cuốn vở trên địa bàn Thủ đô… Đây là hoạt động nằm trong chương trình tri ân khách hàng năm 2020.

Đội VTLOGS20 trở thành quán quân Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam
Chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam vừa được tổ chức thành công tại trường Đại học Thương mại (Hà Nội) với sự góp mặt của 12 đại diện xuất sắc nhất đến từ 12 trường đại học trên toàn quốc.

Những ứng viên Giáo sư, Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2020
Trong số các ứng viên vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước đồng ý xét duyệt chức danh giáo sư năm 2020, ông Lê Anh Vinh là người trẻ tuổi nhất, 37 tuổi. Ông cũng là một trong ba ứng viên được xét công nhận chức danh giáo sư ngành Toán năm nay.

Vì sao đình chỉ Hiệu trưởng vụ nữ sinh nghi tự tử?
Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường THPT Vĩnh Xương bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày vì nhiều sai sót trong xử lý vụ nữ sinh lớp 10 nghi tự tử.

Nữ sinh lớp 10 nghi tự tử vì uất ức: Đình chỉ công tác hiệu trưởng,hiệu phó
Theo bà Trần Thị Ngọc Diễm - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh An Giang, Sở đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xương (thị xã Tân Châu) vì có nhiều sai sót trong việc kỷ luật học sinh, liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 nghi tự tử tại trường.

14 ứng viên GS, PGS năm 2020 xin rút hồ sơ
Số ứng viên đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định là 339 ứng viên, trong đó 39 ứng viên GS, 300 ứng viên PGS.

Vietjet đóng góp tích cực cho quỹ học bổng Vừ A Dính
Với chủ đề "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển", Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" vừa tổ chức chương trình tri ân, tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân tham gia, đồng hành cùng quỹ trong nỗ lực thắp sáng tương lai cho các con em đồng bào dân tộc thiểu số, hải đảo... Vietjet là doanh nghiệp tiêu biểu được tặng bằng khen tại buổi lễ.

Hai cựu thí sinh Olympia đạt nhiều kỉ lục tại Siêu trí tuệ Việt là ai?
2 cựu thí sinh Olympia ghi ấn tượng cực mạnh với khán giả và giám khảo tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2: Một người được mệnh danh là "thư viện sách mini", người kia là "X- man".

LĐLĐ Hoằng Hoá (Thanh Hoá): Trao quà hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng
Ngày 6.12, LĐLĐ huyện Hoằng Hóa (Thanh Hoá) thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động là những giáo viên mầm non hợp đồng khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID -19.

ĐBQH kiến nghị Bộ sớm công bố rà soát SGK
Bộ GD-ĐT công khai tài liệu điều chỉnh SGK Tiếng Việt lớp 1 bộ Cánh Diều thể hiện sự cầu thị nhưng cần công bố kết quả rà soát.

Ôn thi tốt nghiệp THPT 2021: Chiến thuật để lấy điểm cao môn Ngữ văn
Nắm bắt được cấu trúc đề thi THPT môn Ngữ văn trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT, phân bổ thời gian hợp lý, ôn thi đúng cách sẽ giúp học sinh hình dung định hướng việc học như thế nào để đạt kết quả cao nhất.

ĐB Quốc hội kiến nghị sớm công bố kết quả rà soát tất cả bộ SGK lớp 1
Sau một thời gian tổ chức dạy và học theo chương trình và SGK mới, môn Tiếng Việt lớp 1 là chủ đề nhận được nhiều tranh luận. Cả 5 bộ sách đều được dư luận góp ý về những ngữ liệu, nội dung chưa phù hợp, đề nghị chỉnh sửa. Tuy nhiên đến nay mới có 1 bộ sách công bố phương án điều chỉnh.

Ngôi trường 100 tuổi ở Hà Nội nhận bằng khen của Bộ GDĐT
Năm học 2019 - 2020 đánh dấu chặng đường 100 năm dựng xây và phát triển của Trường THCS Nguyễn Công Trứ. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, thầy và trò nhà trường vẫn không ngừng phấn đấu trong công cuộc thi đua dạy tốt học tốt.

Khánh Hoà: Đánh 4 trẻ nhỏ, cơ sở giữ trẻ bị xử phạt, rút giấy phép
Đánh 4 trẻ nhỏ, chủ nhóm trẻ tư thục ở Nha Trang, Khánh Hòa bị xử phạt và cơ sở giữ trẻ đình chỉ hoạt động sau khi clip đánh trẻ bị phát tán lên mạng xã hội facebook.

Nữ sinh uống thuốc tự tử: Trần tình thật
Thầy Hùm cho rằng, cô giáo bộ môn đi sát ghé tai học sinh nhắc nhở chuyện áo dài mỏng chứ không nhắc trước lớp.

Ôn thi tốt nghiệp THPT 2021: Để đạt điểm cao môn Toán
Dựa vào cấu trúc chi tiết đề thi môn Toán Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, một số gợi ý cho các thí sinh phương pháp học tập môn Toán hiệu quả để đạt điểm cao trong Kỳ thi tốt nghiệp năm 2021.

10 năm thực hiện Quyết tâm thư: Chặng đường của những đổi thay
Thực hiện Quyết tâm thư Đại hội DTTS lần thứ nhất (năm 2010), Đảng và Nhà nước tiếp tục ưu tiên đầu tư phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc. Nhờ đó, đến nay, diện mạo vùng DTTS và miền núi đã có những đổi thay tích cực.

Có nên bỏ chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp?
Ngoài chứng chỉ ngoại ngữ, tin học sắp được “khai tử” (dự kiến tháng 2.2021) rất được thầy cô hoan nghênh, nhiều thầy cô cũng tâm tư nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo bỏ luôn chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên thì hay biết mấy!

Kỳ họp HĐND Cần Thơ "nóng" chuyện bộ sách "Cánh diều"
Chiều ngày 3.12, kỳ họp thứ 19 HĐND TP.Cần Thơ khóa IX bước vào ngày làm việc thứ hai với phiên chất vấn.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn