Slogan Tài chính & Đời sống
Những món quà Tết ân tình, thiết thực dành cho người lao động
14/01/2020 16:40
Bên cạnh các hoạt động văn hóa, thể thao… nhiều địa phương tổ chức các gian hàng 0 đồng, tặng vé xe, sổ tiết kiệm… cho công nhân, người lao động nhằm giúp họ đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm áp và đủ đầy.
Những món quà Tết ân tình, thiết thực dành cho người lao động
Đại diện LĐLĐ tỉnh Bình dương trao tặng xe máy cho công nhân trúng thưởng. Ảnh: TTXVN

Tối 13/1, tại Trung tâm Văn hóa lao động tỉnh Bình Dương, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Mừng xuân - ơn Đảng” 2020.

Tại chương trình LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã cho ra mắt Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tai nạn rủi ro, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nguồn ngân sách công đoàn hỗ trợ ban đầu cho Quỹ là 20 tỷ đồng.

Tại chương trình “Tết sum vầy” năm 2020, Quỹ đã trao 10 suất quà tặng công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo, với các mức từ 4-10 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng quay số trúng thưởng may mắn cho người lao động với các giải thưởng như xe máy, máy giặt từ nguồn vận động xã hội hóa do các đơn vị ký kết chương trình “Phúc lợi đoàn viên” hỗ trợ, với tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng. Ban Tổ chức cũng trao 10 sổ tiết kiệm cho người lao động, trong đó có 5 trường hợp công nhân đặc biệt khó khăn.

Các hoạt động xuyên suốt diễn ra trong 3 ngày “Tết sum vầy” gồm: Tổ chức bán hàng ưu đãi phục vụ Tết cho công nhân lao động, tổ chức các trò chơi dân gian, ca nhạc. Ước tính có khoảng 10.000 lượt đoàn viên, công nhân lao động và nhân dân đến tham dự các hoạt động.

Dịp Tết Canh Tý 2020, UBND tỉnh Bình Dương chi từ ngân sách 11.150 suất quà tặng người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết với tổng giá trị gần 5,6 tỷ đồng (tăng 800 suất so với năm 2019). Riêng chương trình “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” trao gần 3.500 vé xe tặng công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, quê ở miền Tây, miền Trung, miền Bắc đang làm việc ở Bình Dương về quê đón Tết .

Nằm trong chuỗi sự kiện của ngày hội văn hóa - thể thao công nhân lao động tỉnh An Giang chào mừng Xuân Canh Tý do LĐLĐ tỉnh tổ chức từ 10-13/1, ngoài các hoạt động thiết thực, hấp dẫn như thi đấu thể thao và trò chơi dân gian, thi hát karaoke, gian hàng ẩm thực… còn có 20 gian hàng ưu đãi, gian hàng 0 đồng phục vụ đoàn viên, người lao động có nhu cầu.

Các đơn vị tham gia gian hàng ẩm thực và bán hàng ưu đãi giảm giá hàng chục mặt hàng tiêu dùng từ 5-30%, nhiều mặt hàng giá 0 đồng, hay những suất mua hàng miễn phí.

Đây là lần đầu tiên LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức ngày hội văn hóa - thể thao dành cho người lao động. Ngày hội là dịp để các cấp công đoàn quan tâm chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán. Những hoạt động thiết thực và giàu tính nhân văn tại ngày hội sẽ tạo nên không khí phấn khởi, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực để các đoàn viên công đoàn, người lao động ra sức thi đua đạt nhiều kết quả tốt trong năm mới.

Công nhân tỉnh Hải Dương được khám mắt miễn phí. Ảnh: Báo Lao động
Công nhân tỉnh Hải Dương được khám mắt miễn phí. Ảnh: Báo Lao động

Ngày 13/1, LĐLĐ tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Tết sum vầy" với sự tham gia của hơn 400 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh tặng 240 suất quà (trị giá 500.000/suất) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 150 vé xe (trị giá 300.000/vé) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở xa về quê ăn Tết. Một số đơn vị, doanh nghiệp bán các mặt hàng tiêu dùng với giá ưu đãi cho công nhân lao động, tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí. LĐLĐ tỉnh cũng chuyển gần 700 suất quà về các công đoàn cấp trên cơ sở để thăm hỏi, động viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài LĐLĐ tỉnh, năm nay còn có 13 công đoàn cấp trên cơ sở tổ chức "Tết sum vầy” với các hoạt động vui chơi, bán hàng giảm giá cho gần 4.000 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, xa quê. Hơn 400 công đoàn cơ sở phối hợp với chủ doanh nghiệp tổ chức "Tết sum vầy" hoặc tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 183.211 công nhân lao động với tổng số tiền 55,843 tỷ đồng. Các công đoàn cơ sở đã vận động chủ doanh nghiệp, người sử dụng lao động bố trí xe đưa đón hoặc hỗ trợ vé tàu xe cho 16.760 người…

Trước đó, vào ngày 12/1, tại Khu công nghiệp Phúc Điền (Cẩm Giàng), Công đoàn các khu công nghiệp  tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Tết sum vầy" 2020.

Tại chương trình, Ban Tổ chức trao 305 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) và vé xe (trị giá 300.000 đồng/vé) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức bốc thăm trúng thưởng với các phần quà tổng trị giá hơn 20 triệu đồng; bán một số mặt hàng với giá ưu đãi và thay 200 lọ dầu xe máy miễn phí.

Đồng thời tặng hơn 1.637 suất quà (mỗi suất trị giá khoảng 150.000 đồng) cho công nhân lao động ở các doanh nghiệp chưa thành lập công đoàn cơ sở. Tặng quà 1.654 công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn, với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Đến nay 130 doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ở Hải Dương đã thưởng Tết cho công nhân lao động với số tiền hơn 427 tỷ đồng. Các doanh nghiệp hỗ trợ gần 6.000 vé xe, tổng trị giá khoảng 1,1 tỷ đồng cho công nhân lao động ở xa về quê ăn Tết...

Tối 12/1, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân trao yêu thương 10” với chủ đề “Cho yêu thương còn đọng mãi” với sự tham dự của gần 3.000 công nhân, lao động.

Ngoài thưởng thức, tham gia các tiết mục văn nghệ, trống hội, múa lân sư rồng đặc sắc, người lao động còn được bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn, thiết thực. LĐLĐ TP. Hải Phòng cũng trao kinh phí hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” tặng 6 đoàn viên, tặng  hơn 2.500 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp Tết Canh Tý này, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng trao hơn 3.000 suất quà Tết, trợ cấp tặng công nhân, lao động hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 70 chuyến xe đưa công nhân lao động về quê ăn Tết với tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng.

Trước đó, trong 2 ngày 11 và 12/1, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức phiên chợ Tết công nhân, hội thi gói bánh chưng “Tổ ấm ngày xuân”, chạy việt dã vì cộng đồng, rung chuông vàng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và 65 năm Hải Phòng vươn ra biển lớn.

CM (tổng hợp)
Quảng Nam đón tiếp 38 y, bác sĩ của tỉnh Phú Thọ chi viện chống dịch
Chiều 8/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp đón đoàn gồm 38 bác sĩ, điều dưỡng của tỉnh Phú Thọ vào hỗ trợ tỉnh này phòng chống dịch Covid-19.

Công an TPHCM lập Đội hình nữ CSGT dẫn đoàn
Phòng CSGT - Công an TPHCM đang tổ chức tập huấn công tác chỉ huy điều khiển giao thông, bảo vệ đoàn, công tác dẫn đoàn, kỹ năng điều khiển xe mô tô dẫn đoàn cho đội hình nữ CSGT dẫn đoàn.

Lấy người lao động là trọng tâm trong công tác thi đua
Ngày 8/8/2020, Tập đoàn Công nghiệp hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V (2020 - 2025). Với nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực vượt qua khó khăn, Vinachem đã tổ chức tôn vinh 20 “Nhà quản lý xuất sắc” và 75 “Công nhân lao động xuất sắc” đã có nhiều thành tích về hoạt động quản lý, lao động sản xuất trong 5 năm qua.

2 giáo viên là F1 của bệnh nhân 786 mắc COVID-19 tạm dừng coi thi
Sau khi có ca nhiễm là thầy giáo ở Quảng Ngãi, Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi truy vết và tạm dừng công tác coi thi đối với 2 giáo viên thuộc diện F1 của bệnh nhân mắc COVID-19.


Những cô gái y khoa Đà Nẵng xung phong tham gia tuyến đầu chống dịch
Gần 10 ngày tham gia công tác truy vết COVID – 19, Như và Cơ – sinh viên năm 2 Trường ĐH Y dược Đà Nẵng đã nỗ lực hết mình trong lần góp sức cùng tuyến đầu chống dịch.

Tin xem nhiều nhất
58 y bác sĩ Hải Phòng, Bình Định “tiếp sức” cho Đà Nẵng
Tối 05/8, 33 y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện của TP. Hải Phòng đã đến TP. Đà Nẵng. Chiều nay, 06/8, 25 y bác sĩ, điều dưỡng của tỉnh Bình Định cũng sẽ có mặt tại TP. Đà Nẵng. 58 “chiến binh áo trắng” sẽ cùng với đội ngũ chuyên gia của các bệnh viện đầu ngành “tiếp sức” cho Đà Nẵng chống dịch.

Bao giờ Đà Nẵng hết dịch bệnh chúng tôi mới về
Các thầy thuốc từ Hải Phòng và Bình Định đã đến Đà Nẵng, sẵn sàng tham gia điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Tất cả đều đồng lòng khi nào Đà Nẵng hết dịch thì mới trở về.

Lịch nghỉ Lễ dịp Quốc khánh 2/9/2020
Quốc khánh 2/9 năm nay, người lao động chỉ được nghỉ một ngày và không có ngày nghỉ bù.

Tin đã đăng
Năng suất lao động – điểm ‘sống còn’ với doanh nghiệp Việt
Để nâng cao năng lực cạnh tranh, yếu tố quyết định chính là nâng cao năng suất lao động của cả nền kinh tế và trong từng doanh nghiệp. Có thể nói, nâng cao năng suất lao động nhiệm vụ “sống còn” đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương tặng quà, chúc Tết công nhân lao động tại tỉnh Bình Dương
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình hoan nghênh Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có nhiều sáng kiến chăm lo cho đời sống công nhân lao động; trong đó có chương trình “Tết sum vầy”, mà tỉnh Bình Dương đã duy trì, phát triển từ nhiều năm qua.

Bí Thư Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà cho công nhân lao động dịp Tết
Sáng 12/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Tết sum vầy năm 2020. Ông Hoàng Trung Hải đã trao 3.000 suất quà.

Chuyện về “Nữ tướng Công đoàn”
Trước thềm Tết Nguyên đán 2020, chị Nguyễn Thị Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH Lihit Lab (KCN Nomura Hải Phòng) - đón niềm vui lớn khi vinh dự là một trong 90 cấp ủy viên, Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu toàn quốc được Tổng LĐLĐVN biểu dương.


Sinh viên nói gì khi “siết” giờ làm thêm làm xe ôm công nghệ?
Trước thông tin kiến nghị về vấn đề nghiên cứu, bổ sung quy định pháp luật để quản lý việc làm thêm của sinh viên, đặc biệt là làm tài xế công nghệ, nhiều sinh viên đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Đề xuất tăng lương cơ sở từ ngày 1/7
Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ 1,49 triệu đồng lên 1,6 triệu đồng/tháng, kể từ ngày 1/7/2020.

Căng thẳng Mỹ- Iran: Việt Nam chủ động sơ tán lao động tại Trung Đông
Bộ LĐTBXH yêu cầu tăng cường theo dõi thông tin để hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động Việt Nam ở khu vực Trung Đông trước căng thẳng giữa Mỹ và Iran.

Thất nghiệp do kinh tế số là khởi đầu tăng trưởng năng suất lao động
Thất nghiệp do kinh tế số là khởi đầu của một kỷ nguyên phát triển "khủng khiếp" của loài người, dẫn tới tăng trưởng năng suất lao động "đột biến".

Tiền lương bình quân của người lao động tăng 6,8%, đạt 7, 8 triệu
Năm 2019, tiền lương bình quân chung ước đạt 7,8 triệu đồng/tháng, tăng 6,8% so với năm 2018.


Chi hàng trăm tỷ đồng bù lỗ chênh lệch giá cá cho người nuôi ở ĐBSCL
Ngày 6-1, tại An Giang, Tập đoàn Sao Mai phối hợp cùng các ngành liên quan tổ chức tổng kết mô hình “Hợp tác phát triển vùng nguyên liệu nông thủy sản niên vụ 2019”, hàng trăm nông dân tham gia mô hình ở các tỉnh ĐBSCL đến dự.

Đào tạo nhân lực điều dưỡng chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam
Ngày 5/1, Tập đoàn y tế xã hội Aijinkai và Seichokai (Nhật Bản) và Đại học Đông Á đã khánh thành phòng thực hành điều dưỡng (skills lab) theo tiêu chuẩn Nhật Bản với mức kinh phí đầu tư ban đầu hơn 2 tỷ đồng.

Saigon Co.op bán lỗ thịt heo phục vụ tết
Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại (Saigon Co.op) cho hay, Saigon Co.op sẵn sàng bán thịt heo lỗ, không quan tâm đến lợi nhuận để người dân có thịt heo dùng trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Người dân Bến Tre đối phó hạn mặn bằng túi trữ nước
Theo dự báo của Bộ NN&PTNT, xâm nhập mặn ở ĐBSCL đã xuất hiện sớm hơn so với năm 2015, năm nay hạn mặn gay gắt nhất từ trước đến nay và có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp và dân sinh. Theo đó, trong thời gian tiếp theo của mùa khô sẽ có khoảng 158.900 hộ thiếu nước sinh hoạt.

Tuyển 65 ứng viên làm điều dưỡng đa khoa với cơ hội định cư tại Đức
Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Dolab, Bộ LĐTB-XH) tuyển 65 ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại Đức. Trong khi đó, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, Bộ LĐTB-XH) cũng thông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Đức, khóa 6 (năm 2020-2021).

Vụ nhân viên vận hành xe buýt Đà Nẵng ngưng việc tập thể: Hẹn 2.1 trả lương
Sau một ngày ngưng việc tập thể, đến sáng nay - 2.1, các nhân viên, tài xế, phụ xe tại công ty Quảng An 1, đơn vị vận hành xe buýt Đà Nẵng đã đi làm trở lại.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Sẽ cải cách tiền lương theo đúng lộ trình
Nghị quyết số 27-NQ/TW (về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp) đã đề ra mục tiêu từ năm 2021, áp dụng chế độ tiền lương mới thống nhất đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong toàn bộ hệ thống chính trị, tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính của cán bộ, công chức, viên chức.

"Người làm công tác Hội phải là ngọn cờ quy tụ và tập hợp hội viên"
Khép lại năm 2019 với nhiều hoạt động hiệu quả, năm 2020 sẽ là năm nước rút của nhiệm kỳ 2015 - 2020 Hội Nhà báo Việt Nam, tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tết đủ đầy cho người lao động
Dịp cuối năm, người lao động thường dành sự quan tâm đặc biệt đến chế độ thưởng Tết. Đây là nét đẹp trong mối quan hệ ứng xử giữa người sử dụng lao động với người lao động đã được duy trì nhiều năm ở nước ta. Vì lẽ đó, các cơ quan, đơn vị luôn nỗ lực, tập trung các nguồn lực để tăng lương, nâng mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho người lao động, giúp họ đón Tết trong ấm áp, đủ đầy.

Năm 2019, tạo việc làm cho hơn 1,6 triệu người
Trong năm 2019, trên 1,655 triệu người lao động đã được giải quyết việc làm, đạt 103,5% kế hoạch năm 2019 và tăng 0,4% so với năm 2018.

Mùa xuân đến sớm và ấm áp trong từng gia đình công nhân
Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức, từ ngày 27-29/12, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, mang mùa xuân đến sớm trong từng gia đình công nhân.

Tổ chức công đoàn tiếp tục đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của NLĐ
Đồng chí Nguyễn Đình  Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, năm qua, tổ chức công đoàn đã và đang tiếp tục phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao  động (NLĐ).

Thừa Thiên Huế: Thưởng Tết Nguyên đán 2020 cao nhất 126 triệu đồng
Ngày 28/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin đã tiếp nhận được 91 báo cáo của các doanh nghiệp trên địa bàn về tình hình tiền lương 2019 và kế hoạch thưởng Tết Canh Tý 2020 cho người lao động.

Doanh nghiệp có nên giữ lại một nửa tiền thưởng Tết, đầu năm sau mới trả?
Bên cạnh đại đa số doanh nghiệp chi thưởng Tết một lần vào dịp trước Tết, vẫn có doanh nghiệp chi trả tiền thưởng Tết Nguyên đán thành 2 lần: Trước và sau Tết với mục đích giữ chân người lao động.

Vừa kiếm tiền vừa trải nghiệm
Việc làm thời vụ đa dạng với thu nhập hấp dẫn là cơ hội để sinh viên trang trải chi tiêu trong dịp Tết

Thưởng Tết “khủng” nhất lên tới 3,5 tỷ đồng/người
Mức thưởng Tết “khủng” nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - bảo hiểm.

Kiểm tra việc tăng bất thường mức đóng BHXH
BHXH Việt Nam vừa có công văn hướng dẫn xử lý một số tồn tại trong công tác tổ chức thực hiện BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Quảng Nam: Không xảy ra tranh chấp lao động
Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Quảng Nam, đến ngày 20-12, 53 doanh nghiệp (DN) đã báo cáo về tình hình tiền thưởng Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Mức thưởng bình quân đạt 7 triệu đồng/người (thấp hơn Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 gần 8%).

Chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên - lao động
Hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn bó giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn

Vi phạm 3 điều này, công chức sẽ bị kỷ luật
Từ 1-7-2020, sẽ dựa vào mức độ vi phạm, hình thức kỷ luật để xử lý công chức bị kỷ luật mà không xử lý chung như hiện nay

Lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc cần biết
Nếu người lao động thời vụ khai báo trong thời gian từ 11-12-2019 đến 15-1-2020 sẽ nhận giấy phép tuyển dụng của địa phương và nếu tự nguyện về nước sẽ tạo được cơ hội quay trở lại làm việc theo diện lao động thời vụ hợp pháp.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn