Slogan Tài chính & Đời sống
Thanh niên Ngân hàng viết tiếp bản hùng ca của Ngành
26/03/2021 16:20
Sáng 26/3, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương (NHTW) đã tổ chức chương trình Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ Lãnh đạo Ngành với tuổi trẻ ngân hàng Việt Nam.
Thanh niên Ngân hàng viết tiếp bản hùng ca của Ngành
Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng qua các thời kỳ, Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN, Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan NHTW, Trung ương Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên NHTW, đại diện lãnh đạo và đoàn viên 33 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Hôm nay, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa tròn 90 tuổi, dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vẻ vang với nhiều thành quả. Đặc biệt, năm 2021 cũng là năm ngành Ngân hàng kỷ niệm 70 năm thành lập - chặng đường góp phần củng cố nền tiền tệ độc lập, tự chủ, phục vụ sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng nước Việt Nam ngày càng phát triển. Góp vào thành công chung, tuổi trẻ ngân hàng Việt Nam đã tích cực trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nuôi dưỡng hoài bão và tích cực cống hiến.

thanh nien ngan hang viet tiep ban hung ca cua nganh

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đậu Thị Mai Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên NHTW cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tình cảm, sự tri ân của tuổi trẻ ngành Ngân hàng Việt Nam đối với các thế hệ cán bộ lãnh đạo, đồng thời cũng là dịp ôn lại lịch sử, giáo dục truyền thống của Ngành đối với đoàn viên thanh niên thế hệ sau.

“Càng tìm hiểu về lịch sử Ngành, những người trẻ chúng tôi càng tự hào khi được là thế hệ tiếp bước cha anh, tiếp tục viết nên những trang mới của lịch sử ngành Ngân hàng”, đồng chí Đậu Thị Mai Hương chia sẻ.

Chương trình Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ Lãnh đạo Ngành với tuổi trẻ ngân hàng Việt Nam
Chương trình Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ Lãnh đạo Ngành với tuổi trẻ ngân hàng Việt Nam

Tại buổi giao lưu, nguyên Phó Thống đốc NHNN Phùng Khắc Kế nhận định, hoạt động Đoàn NHTW có lịch sử lâu dài, suốt từ thời kỳ thành lập đến nay phong trào thanh niên đều rất sôi nổi, luôn nỗ lực trở thành đơn vị dẫn đầu. Chương trình rất xúc động, gợi lên lịch sử hào hùng của thanh niên nói chung và truyền thống của Ngành nói riêng.

Cùng chung nhận định định này, nguyên Thống đốc NHNN Cao Sỹ Kiêm cho rằng, công tác thanh niên luôn tạo được sức hút, là động lực phấn đấu của đoàn viên trong mọi hoàn cảnh. Nghĩ về tuổi trẻ, ông nghĩ về thời kỳ của mình rất sôi nổi và có ý nghĩa. Ngay từ khi còn trẻ, tinh thần thanh niên sôi nổi, xung kích đã thấm trong máu, nó được thể hiện bằng hành động, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ kỷ niệm về bức ảnh chụp tháng 3/1996 tại Hội nghị Thanh niên lao động giỏi ngành Ngân hàng, đồng chí Nguyễn Chí Thành, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên NHTW cho biết: “25 năm sau ngày chụp bức ảnh, chúng tôi rất vinh dự và tự hào bởi những gì chúng tôi làm được trong thời kỳ ấy và cho thế hệ sau. Vì vậy, thanh niên hôm nay cần phát huy truyền thống, luôn đi đầu, xung kích, thể hiện vai trò của mình trong nghiên cứu, học tập, rèn luyện, làm tốt và làm tốt hơn”.

thanh nien ngan hang viet tiep ban hung ca cua nganh

Là người đã có gần 30 năm kiêm nhiệm công tác Đoàn Thanh niên, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh nhận định, trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn ta đi được hơn một nửa nhiệm kỳ, đã luôn kế thừa và phát huy xứng đáng thành quả mà giai đoạn trước đã thực hiện được, kết quả hoạt động đạt nhiều thành tựu ấn tượng trong công tác giáo dục tư tưởng, tổ chức sinh hoạt chuyền đề, sáng tạo nhiều cuộc thi giáo dục tư tưởng gắn với hoạt động chuyên môn cho đoàn viên…

“Kết quả Đoàn tham gia công tác chuyên môn cũng được thể hiện rất rõ, các đoàn viên trẻ nỗ lực trong mọi việc kể cả trong những lĩnh vực khó như xây dựng cơ chế chính sách. Hiện có gần 100 bạn tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp ngành, 140 bạn có bài báo khoa học trong nước và quốc tế, hơn 100 sáng kiến được các đơn vị xét và công nhận. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên luôn chủ động, tích cực, đòi hỏi chất lượng cao. Với thành tựu đó, tôi tin tưởng trong tương lai sẽ đạt thành tựu tốt hơn nữa”, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh chia sẻ.

Phát biểu tại chương trình, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đánh giá, Đoàn Thanh niên NHTW đã phát huy tốt vai trò tiên phong, dẫn dắt, kết nối lực lượng thanh niên trong toàn hệ thống, qua đó phát huy được sức mạnh tổng hợp của sức trẻ, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới.

Để biến thách thức thành cơ hội, thành sức mạnh, thành động lực phát triển, đưa ngành Ngân hàng vững vàng phát triển lên tầm cao mới, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng mong muốn thanh niên ngành Ngân hàng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần trách nhiệm thực hiện một số nhiệm trọng tâm trong thời gian tới.

Theo đó, thanh niên ngành Ngân hàng bám sát chủ trương, chính sách, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của Ngành về công tác thanh niên, xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp hiệu quả hoàn thành nhiệm chính trị được giao, phát huy vai trò là hạt nhân đoàn kết chính trị nội bộ; Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, công đoàn triển khai công tác, hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh, trách nhiệm trong xây dựng, phát triển ngành Ngân hàng, phát triển đất nước; Tập trung phát huy huy sức mạnh tập thể, sức trẻ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám hành động, dám chịu trách nhiệm.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên NHTW cần tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò tiên phong, dẫn dắt, gắn kết thế hệ thanh niên toàn trong ngành Ngân hàng, từ Đoàn Thanh niên NHTW đến Đoàn Thanh niên các chi nhánh NHNN tỉnh, thành phố, giữa Đoàn Thanh niên NHNN với Đoàn Thanh niên các NHTM, nhằm tạo ra sức mạnh tuổi trẻ Ngành, góp phần xây dựng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam hùng mạnh, trở thành tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam…

Lễ ký kết giao ước phối hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa Đoàn thanh niên NHTW và 5 cơ sở Đoàn
Lễ ký kết giao ước phối hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa Đoàn thanh niên NHTW và 5 cơ sở Đoàn

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên NHTW đã tổ chức Lễ ký kết giao ước phối hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa Đoàn Thanh niên NHTW và 5 cơ sở Đoàn nhằm phát huy vai trò, tiềm năng của lực lượng đoàn viên, thanh niên Khối ngân hàng.

Tin: Hương Giang - Ảnh: Hoàng Giáp
Hà Nội: Cơ hội việc làm cho gần 1.500 người có mức lương đến 30 triệu/tháng
Theo ông Vũ Quang Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Hà Nội), trong thời gian tới, Hà Nội sẽ tuyển dụng gần 1.500 vị trí việc làm có mức thu nhập lên đến 30 triệu đồng/tháng.

Tạo điều kiện cho người tham gia và hưởng chính sách BHXH, BHYT
Trong quý đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tiếp tục tác động, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị sử dụng lao động, gây tác động tiêu cực lên tình hình việc làm của người lao động. Trước thực trạng trên, toàn ngành BHXH Việt Nam nỗ lực bảo đảm quyền lợi BHXH, BHYT của người tham gia.

Mấy vạn công nhân nguy cơ đói ăn và một "đoạn ruột thừa"
25.000 lao động trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đang bị ảnh hưởng “không có thu nhập”. Những người tuần đường, tuần cầu, tuần hầm, gác chắn đứng trước nguy cơ phải bỏ việc vì không nhận được tiền.

Đà Nẵng: Tổ chức 7 phiên giao dịch việc làm trong 3 tháng đầu năm
Ngày 15.4, Sở Lao động Thương binh xã hội TP.Đà Nẵng cho biết trong quý 1 năm 2021, Đà Nẵng tổ chức 7 phiên giao dịch việc làm, thu hút 665 lượt doanh nghiệp tham gia qua đó đã kết nối, giới thiệu việc làm cho 308 lao động.


CEO Nguyễn Thị Phương Thảo nhận Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Pháp trao tặng
Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức lễ trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Nhà nước Cộng hòa Pháp tặng Chủ tịch Tập đoàn Sovico, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo. Tham dự buổi lễ trọng thể có đại diện các nhà ngoại giao đến từ các nước, lãnh đạo chính phủ, các cơ quan ban, ngành trung ương, địa phương, lãnh đạo các cơ quan văn hóa, lãnh đạo các doanh nghiệp…

Tin xem nhiều nhất
Các khoản tiền người lao động được hưởng khi không có trợ cấp thôi việc
Không có trợ cấp thôi việc nhưng người lao động (NLĐ) vẫn có thể hưởng các khoản như: Tiền trợ cấp mất việc làm, tiền phép năm chưa nghỉ hoặc chưa nghỉ hết, trợ cấp thất nghiệp...

Xuất khẩu lao động: Phụ thuộc hoàn toàn vào đối tác
Nghệ An là một trong những địa phương có số lượng người lao động đi làm việc ở nước ngoài nhiều nhất trong cả nước. Đại dịch COVID-19 đã khiến lĩnh vực xuất khẩu lao động tỉnh này điêu đứng, do đó mục tiêu đưa 12.500 người lao động ra nước ngoài trong năm 2021 làm việc vẫn chỉ là kỳ vọng.

“Chảy máu” nhân lực ngành Y ở Điện Biên: Khi bác sĩ dời non
Trái ngược với những gì đầu tư, ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, nhiều cán bộ, bác sĩ ở một số tỉnh miền núi không những không quay về đóng góp cho đơn vị, địa phương mà lặng lẽ “nộp đơn xin thôi việc”, rời non đổ về các thành phố lớn ....

Tin đã đăng
Làn sóng tài năng Việt trở về hứa hẹn những tỉ phú USD mới
Trong một status mới đây đăng trên trang cá nhân, tiến sĩ Huỳnh Thế Du (Đại học Fulbright) cho biết, đang có làn sóng trở về Việt Nam của các tài năng và lao động có kỹ năng chất lượng cao người Việt. Những tên tuổi người Việt rất đáng chú ý ở Silicon Valley (Mỹ) và những nơi khác trở về Việt Nam đầu tư có thể tạo ra những doanh nghiệp tỉ USD (kỳ lân - Unicorn) và những tỉ phú USD mới…

876 cán bộ, công nhân viên chức lao động hiến máu nhân đạo
Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Vĩnh Tường phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2021.

Ở đâu có người lao động, ở đó có công đoàn
Xác định công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng đối với tổ chức công đoàn, thời gian qua, công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) đã triển khai hiệu quả nhiệm vụ kiện toàn bộ máy tổ chức công đoàn, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

LĐLĐ TP. Huế: Tích cực hưởng ứng "Tháng Công nhân"
LĐLĐ TP. Huế yêu cầu Công đoàn cơ sở hưởng ứng tích cực "Tháng Công nhân".


Tinh thần ‘quyết chí ắt làm nên’ sẽ là ngọn lửa tiếp nối vững bền trong thế hệ trẻ
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai mong muốn, thế hệ trẻ tiếp tục phát huy lời dạy của Bác, cũng như truyền thống cha ông đi trước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Nữ Phó Bí thư Đoàn nhiệt huyết, nhiều sáng tạo
Trung úy Nguyễn Võ Kim Ngân, Phó Bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh được nhiều người biết đến là một cán bộ đoàn ưu tú, luôn đi đầu, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào. Đặc biệt, nữ Phó Bí thư Chi đoàn gây ấn tượng bởi khả năng sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở miền Bắc
Sáng ngày 25.3, Ban Chấp hành Công đoàn Công an nhân dân khai mạc tổ chức lớp tập huấn hiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021. Buổi tập huấn diễn ra trong hai ngày 25.3 - 26.3.2021.

Nỗ lực ngày đêm để cấp hơn 420.000 căn cước gắn chip điện tử cho người dân ở Điện Biên
Để hoàn thành cấp hơn 420.000 căn cước mới cho người dân trước ngày 1/7/2021 theo kế hoạch, Công an tỉnh Điện Biên huy động gần 400 cán bộ, chiến sĩ làm việc ngày đêm, với phương châm "làm hết việc, nhưng không hết giờ".

Thẻ bảo hiểm y tế mới: Những thay đổi cần lưu ý
Sáng 24/3, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới.


Kiên Giang bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh
Chiều nay (23/3), UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Sở du lịch tỉnh Kiên Giang (nhiệm kỳ 5 năm ).

Quảng Nam cam kết tạo điều kiện cho khởi nghiệp sáng tạo
Nhiều hoạt động về ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Quảng Nam lần thứ II-2021 với chủ đề "Quảng Nam - vùng đất mở cho khởi nghiệp sáng tạo".

LĐLĐ TP. Huế tích cực hưởng ứng “Tháng công nhân”
Hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà LĐLĐ TP. Huế đặt ra trong thời gian tới.

Tạo việc làm bền vững để hướng tới quốc gia thu nhập trung bình cao
Việc làm thỏa đáng và các trụ cột về tạo việc làm, an sinh xã hội, quyền tại nơi làm việc, đối thoại xã hội đã trở thành những thành phần không thể thiếu trong Chương trình nghị sự về Phát triển bền vững 2030 của Liên hợp quốc.

Quảng Trị: Tình nguyện tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân
Chi đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã khởi động mô hình “Ngày thứ 7 tình nguyện tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân”.

Ông Phạm Xuân Thăng được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương        
Tại kỳ họp thứ 17, ông Phạm Xuân Thăng được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh với số phiếu tín nhiệm cao.

Công khai tài sản, thu nhập 19 thành viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương
19 thành viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII đã báo cáo kê khai, công khai tài sản, thu nhập lần đầu trước toàn thể lãnh đạo cấp vụ và tương đương trở lên.

Coi trọng thiết chế văn hóa cho người lao động
Tỉnh Quảng Ninh có trên 400.000 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Mặc dù có số đông CNLĐ như vậy, việc quan tâm xây dựng đời sống văn hóa trong đội ngũ này được tỉnh và các doanh nghiệp, đặc biệt là các cấp Công đoàn hết sức quan tâm.

Tuyển dụng lao động khởi sắc, doanh nghiệp tuyển được hàng nghìn người
Đầu năm 2021, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai lo lắng do khan hiếm lao động. Tuy nhiên, bằng nhiều chính sách khuyến khích tuyển dụng cũng như nâng cao chế độ phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động, hiện nay, tình hình tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh đang trở nên khởi sắc, nhiều doanh nghiệp đã tuyển dụng được hàng nghìn lao động.

Giữ nguyên mức kỷ luật cách chức hiệu trưởng đối với ông Lê Vinh Danh
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nghiên cứu kỹ đơn khiếu nại hợp lệ của ông Lê Vinh Danh, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, xem xét lại toàn bộ vụ việc trên tinh thần khách quan, công bằng, đánh giá các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng và quyết định giữ nguyên mức kỷ luật cách chức hiệu trưởng đối với ông Lê Vinh Danh.

Thái Bình: Thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng cho công nhân
Ngày 22.3 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) phát động và tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet về tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh trong đoàn viên công nhân lao động tại Công ty TNHH Bông Thái Bình.

Ông Lê Ngọc Quang giữ chức Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam
Ông Lê Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Đài Truyền hình Việt Nam, được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 1.4.

Ban Chấp hành Trung ương Đoàn bầu bổ sung 2 tân Bí thư cùng tuổi 37
Ông Nguyễn Tường Lâm, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và ông Ngô Văn Cương, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn, đã trúng cử chức danh Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI.

Đoàn viên đón niềm vui trong ngôi nhà "Mái ấm Công đoàn"
Công đoàn Khu Kinh tế Công nghiệp Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lễ khánh thành "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quảng Ninh: Tập trung tư vấn về chính sách pháp luật đối với lao động nữ
Thực hiện đề án "Phát triển quan hệ lao động tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021-2025", LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nhiều điểm tuyên truyền về bình đẳng giới và chính sách pháp luật đối với lao động nữ.

Nhân sự mới TPHCM, Đắk Lắk
Sáng 22/3, TPHCM và Đắk Lắk đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều đông, bổ nhiệm cán bộ các cơ quan trên địa bàn.

53 đơn vị thành viên trong Tập đoàn Caosu Việt Nam ký TƯLĐTT ngành
Để thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động trong toàn Tập đoàn, Công đoàn Caosu Việt Nam đã chủ động, chủ trì xây dựng và thương lượng ký kết thoả ước lao động tập thể (TƯLĐTT) cấp ngành áp dụng đối với 53 đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn.

Tạo động lực để CNVCLĐ phát huy tính sáng tạo
Tháng Công nhân năm 2021 được Tổng LĐLĐVN “khởi động sớm” bằng Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”. Chương trình đã chính thức khởi động từ 1.3 đến ngày 30.5, trong đó 40 ngày cao điểm diễn ra từ 10.3 đến 20.4. Chương trình sẽ góp ....

5 kinh nghiệm về thái độ làm việc ở công ty
Thái độ luôn quan trọng hơn trình độ. Năng lực yếu có thể rèn, người chưa biết có thể học hỏi nhưng người có thái độ yếu kém thì sẽ luôn đi sau người khác. Dưới đây là 5 kinh nghiệm sẽ giúp bạn cải thiện thái độ, lấy lòng được đồng nghiệp trong công ty.

Danh tính tài xế nhảy sông cứu cô gái tự tử: Lai lịch đáng trầm trồ
Thấy cô gái trẻ đứng bên lan can cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông, không chút do dự, anh Sinh (tài xế taxi ở Thanh Hóa) mở cửa xe rồi lao mình xuống cứu.

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đón “sóng” đầu tư
Trong khi Việt Nam đang trở thành điểm đến đầu tư lí tưởng, việc sẵn sàng một nguồn nhân lực có trình độ cao là một trong những yếu tố tiên quyết để thu hút dòng vốn đầu tư.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn