Slogan Tài chính & Đời sống
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nguyên lãnh đạo Quốc hội, cán bộ hưu trí Văn phòng Quốc hội
14/01/2020 08:40
Ngày 13/1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì cuộc gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nguyên lãnh đạo Quốc hội, cán bộ hưu trí Văn phòng Quốc hội
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nguyên lãnh đạo Quốc hội, cán bộ hưu trí Văn phòng Quốc hội

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội điểm lại những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2019. Với việc thực hiện 3 chức năng, nhất là trong công tác hoàn thiện thể chế và khung khổ pháp lý phục vụ sự phát triển của đất nước, Quốc hội đã góp phần quan trọng vào thành tựu chung của nước nhà.

Trong lĩnh vực giám sát, Quốc hội đã có những cải tiến và đi vào chiều sâu. Tại các phiên chất vấn, Quốc hội đã áp “hỏi nhanh, đáp gọn”, hỏi chỉ 1 phút và trả lời chỉ trong 3 phút, chấm dứt tình trạng hỏi dài nặng về trình bày tình hình, tăng cường việc tranh luận giữa đại biểu Quốc hội với người trả lời; tổ chức chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thực hiện tất cả những vấn đề mà Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ đã cam kết thực hiện.

Trong việc quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, ngoài các vấn đề thường xuyên như kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước, phân bổ ngân sách Trung ương hằng năm và giải quyết những vấn đề ngân sách, những dự án trọng điểm quốc gia, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, Quốc hội đã ban hành một Nghị quyết tổng thể về phát triển kinh tế bền vững ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi cho giai đoạn 2021 đến 2030.

Trong công tác đối ngoại, hoạt động ngoại giao nghị viện đã nâng cao vị thế của Quốc hội Việt Nam và thúc đẩy việc tăng cường quan hệ với các nước cả trên bình diện song phương và đa phương, nâng vị thế của Việt Nam ở khu vực và trên trường quốc tế. “Chúng ta đã tham gia tất cả các hoạt động tại Hội đồng Liên nghị viện các quốc gia Đông Nam Á (AIPA), Diễn đàn Nghị viện châu Á - Thái Bình Dương (APPF), Liên minh Nghị viện thế giới (IPU), thể hiện Việt Nam là thành viên tích cực, có trách nhiệm”, Chủ tịch Quốc hội nói.

Trong hai kỳ họp Quốc hội năm 2019, Quốc hội đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, thực hiện kỳ họp không giấy, trừ những vấn đề bí mật quốc gia, thăm dò ý kiến đại biểu Quốc hội cũng thực hiện qua máy tính kết nối mạng nên rất nhanh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để chuyển lời phát biểu thành văn bản với độ chính xác lên tới 99%, giảm thời gian và công sức cho đội ngũ phục vụ... “Quốc hội đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để hướng tới xây dựng Quốc hội điện tử”, Chủ tịch Quốc hội cho biết.

Bộ máy tham mưu, giúp việc của Quốc hội hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn, số lượng giảm nhưng chất lượng được nâng lên, có đổi mới phương pháp nghiên cứu, cải tiến lề lối làm việc hiệu quả hơn, từ đó tham mưu, giúp việc hiệu quả hơn cho Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội...

“Đạt được những kết quả nêu trên, bên cạnh sự nỗ lực của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội có sự kế thừa rất quan trọng của các khóa trước đây. Các đồng chí ngồi đây là những người đã xây dựng nền móng vững chắc để Quốc hội ngày càng phát triển bền vững, hoạt động có hiệu quả, hiệu lực hơn. Bên cạnh đó, các đồng chí luôn luôn theo dõi, đóng góp ý kiến và giúp đỡ cho Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội”, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, có nhiều ngày lễ lớn của đất nước, Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2020), 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2020), 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020); Việt Nam là nước chủ nhà của AIPA, ASEAN, đảm nhiệm vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc… Bên cạnh đó, Quốc hội bảo đảm cho hoạt động trong năm cuối nhiệm kỳ khóa XIV, tổng kết nhiệm kỳ để bầu cử Quốc hội khóa XIV...

Vì vậy, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu để Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội hoàn thành trọng trách trong năm cuối nhiệm kỳ Quốc hội Khóa XIV.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu và nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Quốc hội đã đạt được trong năm 2019. Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu cho rằng, trong công tác lập pháp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thực hiện chủ trì việc thảo luận, tiếp thu, chỉnh lý dự án luật, nhưng yêu cầu các cơ quan trình dự án và các cơ quan có liên quan mật thiết phải chịu trách nhiệm đến cùng với Ủy ban Thường vụ Quốc hội trước khi trình ra Quốc hội. Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên mong các cơ quan của Quốc hội khi trình bày thẩm tra, giải trình cần cố gắng dùng nhiều lập luận, lý lẽ tăng khả năng thuyết phục hơn; mở rộng hơn các hoạt động giải trình trước Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; các đại biểu Quốc hội tham gia nhiều hơn vào việc trả lời phỏng vấn của báo chí bên hành lang Quốc hội...

* Nhân dịp này, Văn phòng Quốc hội tổ chức Lễ mừng thọ các đồng chí 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi nguyên là đại biểu Quốc hội chuyên trách; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Trướng mừng thọ tặng các đồng chí tròn 95, 90, 85, 80 tuổi. Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trao Trướng mừng thọ tặng các đồng chí tròn 75 tuổi. Trưởng ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trần Văn Túy trao Trướng mừng thọ tặng các đồng chí tròn 70 tuổi./.

TTXVN
Lập Hội đồng thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng NTM
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Nhà nước tổ chức thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

150 người tham gia chữa cháy rừng ở Hòa Vang, Đà Nẵng
Lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế, không để đám cháy rừng ờ huyện Hòa Vang, Đà Nẵng lan sang khu vực rừng non.

Năm 2021 hoàn thành tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi kiểm tra Dự án đường cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận.

Việt Nam tổ chức lễ thượng cờ ASEAN 2020
Sáng 7.8, nhân kỷ niệm 53 năm ngày thành lập ASEAN (8.8.1967 - 8.8.2020) Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã chủ trì lễ thượng cờ ASEAN 2020.


Việt Nam sẵn sàng hợp tác trong chống khủng bố và tội phạm có tổ chức
Tối 6/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ dự phiên thảo luận mở trực tuyến của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ).

Tin xem nhiều nhất
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chia buồn về vụ nổ Beirut
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện chia buồn đến Tổng thống Lebanon về hai vụ nổ liên tiếp tại cảng Beirut.

Bộ đội biên phòng căng mình cho nhiệm vụ kép trên toàn tuyến biên giới
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, những người lính quân hàm xanh đã không ngại gian khổ để vừa ngày đêm tuần tra, giữ vững an ninh biên giới, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, vừa bám chốt ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt điển hình tiên tiến của Bộ Công an
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân phải nâng cao khả năng “tự đề kháng” trước tác động của Diễn biến hòa bình cũng như mặt trái của cơ chế thị trường, hội nhập quốc tế.

Tin đã đăng
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban chuyên trách BCĐ Đổi mới và phát triển DN
Chiều nay (13/1), Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức Lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Việt, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc giữ chức Phó Trưởng ban chuyên trách Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp.

Phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch mạng lưới đường bộ
Nghiên cứu quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ quốc gia đến năm 2050, đưa ra lộ trình đầu tư phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, đảm bảo kết nối ngành, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh và môi trường.

Nhiệm vụ lập Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Quyết định số 44/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thủ tướng thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 5
Sáng 13-1-2020, tại thành phố Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra tình hình trực Tết, sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Quân khu 5.


Phó Chủ tịch Thường trực QH thăm ĐSQ, gặp gỡ cộng đồng Việt Nam tại Australia
Chiều 12/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Canberra và gặp gỡ kiều bào nhân chuyến thăm Australia tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 28 (APPF-28) từ ngày 13-16/1.

Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng
Lựa chọn chủ đề Năm ASEAN 2020 “Gắn kết và chủ động thích ứng”, Việt Nam muốn khẳng định đoàn kết có ý nghĩa quyết định với ASEAN.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower xuống tử vong
Một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower (Hà Nội) xuống tử vong thương tâm.

Dân tin “lò” chống tham nhũng sẽ tiếp tục đỏ lửa
Những thành quả cũng như quyết tâm của Đảng, Nhà nước là cơ sở để người dân tin tưởng "lò" chống tham nhũng sẽ luôn nóng

Việt Nam - Nhật Bản ký kết, trao đổi 12 văn kiện, ghi nhớ hợp tác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Nikai Toshihiro ,Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt chứng kiến lễ ký và trao đổi 12 văn kiện, bản ghi nhớ hợp tác giữa các Bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp hai nước.


Cùng nhau hợp tác nâng quan hệ Việt – Nhật lên tầm cao mới
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang ở trong giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào tháng 9/1973. “Chúng ta hãy cùng nhau hợp tác nâng quan hệ lên tầm cao mới”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Phó Thủ tướng thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Quảng Trị
Ngày 12/1, tại huyện Đakrông (Quảng Trị), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn huấn luyện cơ  động thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị.

Thủ tướng gặp mặt lãnh đạo các cơ quan Trung ương tại miền Trung
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng thông tin đến các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương tại miền Trung những kết quả tích cực trong năm qua.

Bản chất vụ việc Đồng Tâm
Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm làm 3 chiến sĩ công an hy sinh không chỉ là mất mát riêng của gia đình, mà còn là nỗi đau của toàn lực lượng. Tuy nhiên, lợi dụng vụ việc, nhiều kẻ xấu đã xuyên tạc, đưa thông tin nhiễu loạn gây hoang mang xã hội, trong lúc này, cần tỉnh táo để nhìn nhận bản chất sự việc, để hiểu đúng và hành động đúng.

Công nhận liệt sỹ cho 3 chiến sĩ công an hy sinh ở Đồng Tâm
Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 70/QĐ-TTg ngày 11/01/2020, cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 3 liệt sỹ công an hy sinh trong vụ Đồng Tâm.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ vừa bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là các ông Phạm Mạnh Hùng và Vũ Hải Quang

Thủ tướng trao Quyết định thành lập Thị xã Duy Tiên
Việc thành lập Thị xã Duy Tiên là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình, mở ra cho Thị xã Duy Tiên với thời cơ và vận hội phát triển mới.

Ông Phạm Minh Chính tiếp Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản
Ông Phạm Minh Chính nhấn mạnh, chuyến thăm của Đoàn là một hoạt động quan trọng ghi dấu ấn trong quan hệ 2 nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Vụ việc xảy ra ở xã Đồng Tâm là một thủ đoạn của kẻ xấu chống lại đường lối của Đảng và Nhà nước
Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi tới kiểm tra công tác của lực lượng cảnh vệ công an nhân dân hôm nay (11/1).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Nam cần tự cân đối ngân sách ngay trong năm nay
Chiều 11-1-2020, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tỉnh cần có tư duy đột phá, quyết liệt, không làm cầm chừng trong phát triển, nhất là tiếp tục tăng trưởng ở mức 2 con số. Tinh thần là năm 2020, tỉnh Hà Nam tự cân đối ngân sách.

Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ
Sáng 11/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Cảnh vệ Công an nhân dân. Cùng dự có Đai tướng Tô Lâm, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Công an.

Thủ tướng dự Lễ kỷ niệm 120 năm ngày ra đời ngành xi măng Việt Nam
Tối 10/1, tại Hà Nội, Tổng công ty Xi măng Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm ngày ra đời ngành xi măng Việt Nam và 90 năm ngày Truyền thống công nhân xi măng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự và trao tặng Cờ Thi đua Chính phủ cho Tổng công ty Xi măng Việt Nam.

Truy tặng Huân chương chiến công hạng Nhất cho 3 chiến sĩ hy sinh tại Đồng Tâm
Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng nhất cho 3 chiến sĩ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm
Ngày 11-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm (ATTP) nhằm đánh giá về công tác bảo đảm ATTP thời gian qua, nhất là 3 năm thực hiện Chỉ thị 13 của Thủ tướng về lĩnh vực này.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gặp các nhà lãnh đạo tại LHQ
Trong 2 ngày 9 và 10/1 tại trụ sở LHQ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp tục các hoạt động nhân dịp chủ trì phiên thảo luận mở của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ).

Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức Quốc phòng Cấp cao ASEAN mở rộng
Chiều ngày 10/1, tại TP. Đà Nẵng diễn ra Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức Quốc phòng Cấp cao ASEAN mở rộng (ADSOM+ WG).

Khẩn trương cải tạo, nâng cấp đường cất/hạ cánh hai cảng hàng không quốc tế trọng điểm Nội Bài, Tân Sơn Nhất
Ngày 10/1, tại Trụ sở Chính phủ, Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết toàn quốc công tác an toàn an ninh hàng không năm 2019, nhiệm vụ 2020. Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Chủ tịch Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia chủ trì hội nghị.

Tạm dừng nhưng cần song song với việc quyết liệt xử lý trang tin vi phạm
Đồng tình với văn bản của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc “tạm dừng” cấp phép các trang thông tin điện tử tổng hợp để chấn chỉnh, Phó Tổng Biên tập báo điện tử Dân Việt cho rằng, động thái này là rất đúng trong thời điểm hiện nay.

Người dân không nghe theo luận điệu xuyên tạc trên mạng
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết, trên mạng xã hội và một số đài báo nước ngoài xuất hiện thông tin xuyên tạc, kích động làm nóng tình hình vụ Đồng Tâm.

Bế mạc phiên họp thứ 41 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Chiều 10-1-2020, tại Nhà Quốc hội, phiên họp thứ 41 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chủ trì phiên thảo luận mở của HĐBA Liên Hợp Quốc
Ngày 9/01, tại Trụ sở Liên Hợp Quốc (New York, Hoa Kỳ), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã chủ trì phiên thảo luận mở cấp Bộ trưởng của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) với chủ đề “Kỷ niệm 75 năm Liên Hợp Quốc: Tuân thủ Hiến chương để duy trì hòa bình và an ninh quốc tế”.

Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   Logo Tài chính & Đời sống
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106 - Email: quangcao@taichinhdoisong.vn
Logo Tài chính và đời sống TAICHINHDOISONG.VN
- Địa chỉ: 31 Đường D6 - KDC Hưng Phú, Khu Phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Giấy phép số 63/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/8/2018.
Chịu trách nhiệm nội dung:   Phạm Ngọc Chình.
- Email: info@taichinhdoisong.vn
Vận hành bởi
  •   
  • Công ty TNHH Truyền Thông Finance Life
Liên hệ quảng cáo:
- Hotline: 0988 106 106
- Email: quangcao@taichinhdoisong.vn